Logo Bệnh viện Nhân dân 115
01/11/2017 23:03

Khoa Bệnh lý Mạch máu não góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người thầy thuốc!

Tiêu đề của bức thư gửi đến bệnh viện là “Đơn góp ý” làm chúng tôi thoáng chút lo âu, không biết phục vụ bệnh nhân chưa hài lòng ở điểm nào. Thế mà khi mở bức thư lại đọc được những lời tri ân chân thành của người nhà bệnh nhân đã làm chúng tôi vô cùng hạnh phúc.
Trong bức thư ngắn gửi đến khoa Bệnh lý Mạch máu não, dù chỉ là vài dòng chữ nghuệch ngoạc của từng thân nhân người bệnh nhưng tất cả đã nói lên được tấm lòng biết ơn của họ đối với tập thể y bác sĩ vừa có tâm vừa có tài của khoa.
Đó là vài dòng tâm sự thay lời muốn nói của người nhà bệnh nhân Triệu Vĩnh Huy, Nguyễn Văn My, Nguyễn Thị Huệ: “Chúng tôi là người nhà các bệnh nhân trong phòng hồi sức. Trong 1 tháng thân nhân nằm ở phòng bệnh, chúng tôi đồng tình với sự giúp đỡ nhiệt tình của các bác sĩ và y tá, hộ lý đã chỉ dẫn và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn”.
Còn người con trai của bệnh nhân Đỗ Văn Lộc hay người nhà bà Nguyễn Thị Huệ cũng bày tỏ lòng biết ơn khi đội ngũ y bác sĩ của khoa luôn rất quan tâm đến bệnh nhân.


Với thái độ làm việc tận tâm cùng sự lăn xả hết mình vì bệnh nhân, khoa Bệnh lý Mạch máu não đã nhận được lá thư khen ngợi của BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115.
Thay mặt Đảng uy, Ban giám đốc bệnh viện, BS Báu gửi lời khen ngợi và thể hiện sự trân trọng, đồng thời đánh giá cao về việc thực hiện quy tắc ứng xử của tập thể khoa Bệnh lý Mạch Máu não, mặc dù khoa hằng ngày tiếp nhận với số lượng bệnh nhân đông, nhưng các bác sĩ vẫn luôn giữ được đạo đức của người thầy thuốc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chính điều này đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người thầy thuốc trong lòng người dân. Ông cũng hy vọng tập thể y bác sĩ sẽ tiếp tục tô điểm thêm hình ảnh đẹp này để được lan rộng và nhân lên trong tập thể bệnh viện.

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080