Logo Bệnh viện Nhân dân 115
05/08/2019 11:22

Ủng hộ thương hiệu Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện của nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi mong rằng truyền thống này sẽ được duy trì và tồn tại mãi mãi tại bệnh viện của chúng ta và sẽ được người dân tin tưởng, ủng hộ thương hiệu Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện của nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115,

                 Khoa Tim mạch tổng quát của bệnh viện.

Tôi là một bệnh nhân đã điều trị tại bệnh viện này 4 lần và đã được các y bác sĩ, cán bộ nhân viên chăm sóc rất tốt và điều trị rất chính xác qua chẩn đoán. Quý vị y bác sĩ tại bệnh viện này rất có trình độ chuyên môn cao và với lương tâm của người thầy thuốc. Vì thế hôm nay tôi đã khỏi bệnh và được cho xuất viện.

Tôi mong rằng truyền thống này sẽ được duy trì và tồn tại mãi mãi tại bệnh viện của chúng ta  và sẽ được người dân tin tưởng, ủng hộ thương hiệu Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện của nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng chúc Ban giám đốc cùng toàn thể khoa Tim mạch tổng quát bệnh viện thật nhiều sức khỏe để phục vụ cho bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Tôi là bệnh nhân của bác sĩ Dương Hiệp Hồ, Điều dưỡng Bùi Đan Quế từ ngày 22/7 đến 26/7/2019 tại khoa Tim mạch tổng quát.  Chân thành cảm ơn.

Kính chúc.

26/7/2019

Bệnh nhân Nguyễn Văn Long
 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080