Logo Bệnh viện Nhân dân 115
20/05/2019 16:44

Cảm ơn bác sĩ đã điều trị cho tôi hết lòng, đầy tinh thần trách nhiệm

Bệnh nhân khoa khoa Ngoại tổng quát cảm ơn bác sĩ đã điều trị hết lòng, tận tụy, đầy tinh thần trách nhiệm.

Tôi tên là: Nguyễn Thanh Trung - 1968

Ngày 23/4/2019 tôi nhập viện để mổ nội soi cắt túi mật tại khoa B2A - Ngoại tổng quát - Khu A - Bệnh viện Nhân Dân 115. Bác sĩ Nguyễn Thế Toàn là người trực tiếp mổ và điều trị cho tôi. Trong suốt quá trình từ lúc nhập viện, xét nghiệm, tiến hành mổ cho đến lúc xuất viện ngày 26/4/2019, tôi đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như điều trị tận tụy, hết lòng, đầy tinh thần trách nhiệm của bác sĩ Nguyễn Thế Toàn và các y tá điều dưỡng khoa Ngoại tổng quát.

Tôi viết thư này, trước hết là mong muốn gửi lời cám ơn đến bác sĩ Nguyễn Thế Toàn và các y tá điều dưỡng của khoa. Đồng thời tôi hi vọng Ban Giám đốc Bệnh viện biết được rằng, trước áp lực công việc và quá tải của điều kiện làm việc, sự tận tâm quên mình của bác sĩ Toàn và các y tá điều dưỡng chính là liều thuốc quý giá nhất cho bệnh nhân chúng tôi mau lành bệnh. Đồng thời chính là lý do để chúng tôi nghĩ về Bệnh viện Nhân Dân 115 với sự an tâm và đặt trọn niềm tin.

Xin chân thành cám ơn và xin chúc sức khỏe bác sĩ Toàn, các y tá, điều dưỡng và Ban Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115.Phòng Công tác xã hội

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080