Logo Bệnh viện Nhân dân 115
19/10/2017 22:37

Bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt đới có tài năng vượt qua mọi định kiến về bằng cấp!

Đôi dòng tri ân sự cống hiến của các y bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt Đới, người nhà bệnh nhân Phạm Thị Thu viết: “Trong xã hội, mọi người thường chọn bằng cấp để làm thuớc đo tài năng nhưng đôi khi tài năng vượt bằng cấp. Đó là tất cả tấm lòng tôi cảm nhận được tại bệnh viện”.
Tại Bệnh viện Nhân dân 115, “kho” thư của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân là một trong những “tài sản” quý giá của bệnh viện. Hàng trăm lá thư được lưu giữ cẩn thận, trân trọng.

Những lời khen của bệnh nhân luôn là nguồn động viên giá trị hơn bao giờ hết. Đây thực sự là nguồn năng lượng dồi dào, thôi thúc đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện ngày càng nỗ lực hoàn thiện chuyên môn để phục vụ người bệnh.
Lá thư của người nhà bệnh nhân Phạm Thị Thu, ngụ tại Bình Phước điều trị tại phòng số 11, khoa Bệnh Nhiệt đới bày tỏ:

Vài dòng biết ơn Bệnh viện Nhân dân 115 và y bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt đới.
Tôi đại diện gia đình bệnh nhân của bà Phạm Thị Thu ngụ tại Bình Phước.
Bà Phạm Thị Thu được nhập viện từ ngày 9/10 đến nay là ngày 15/10 thì được xuất viện.
Qua thời gian nằm ở phòng 11, được các bác sĩ và nhân viên phòng tận tâm giúp đỡ, điều trị, đến nay bà đã khỏe.
Trước khi xuất viện tôi cũng không biết phải làm gì hơn để đền đáp sự gắn bó tận tâm của bác sĩ đối với gia đình tôi.
Dẫu biết rằng bệnh viện là nơi nhận tất cả các bệnh nhân, các chứng bệnh ngàn cân treo sợi tóc... và tất cả các thành phần trong xã hội. Những căn bệnh và số phận không trừ một ai.
Trong xã hội, mọi người thường chọn bằng cấp để làm thuớc đo tài năng nhưng đôi khi tài năng vượt bằng cấp. Đó là tất cả tấm lòng tôi cảm nhận được tại bệnh viện. Đúng là lương y như từ mẫu.
Trước khi ra viện, một lần nữa tôi gửi lời chúc toàn thể anh chị cùng các y bác sĩ nhân viên Bệnh viện Nhân dân 115 và khoa Bệnh Nhiệt đới cùng y bác sĩ phòng 11 sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.
Người nhà bệnh nhân Phạm Thị Thu
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080