16/05/2018 17:38

Người dân thành phố tấp nập đến thăm hiệp sĩ Hoàng

Từ ngày anh Trần Văn Hoàng nhập viện đến nay, nhiều đoàn cán bộ của Thành phố và một số đơn vị trên địa bàn hàng trăm cá nhân, nhóm thiện nguyện đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng và người thân.

Đại diện Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Công an quận Tân Bình thăm hỏi gia đình hiệp sĩ Trần Văn Hoàng

Đại diện Hội liên hiệp Phụ nữ TPHCM đến thăm hỏi, giúp đỡ gia đình anh Hoàng

Trong đó có bà Lâm Thị Ngọc Hoa (Phó chủ tịch thường trực Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM) cũng đến hỏi thăm rất kỹ về hoàn cảnh, động viên và ngỏ ý muốn hỗ trợ công ăn việc làm ổn định cho vợ của "hiệp sĩ" Hoàng sau này.

Cuối buổi chiều, số lượng người đến thăm hiệp sĩ Hoàng ngày càng đông.

Tuy nhiên, do anh Hoàng vẫn đang ở phòng cách ly nên mọi người chưa vào gặp được. Trong thời gian này, phòng Công tác xã hội và Đơn vị chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ gia đình anh Hoàng đón tiếp quý cô bác. Chúng ta ưu tiên việc bảo vệ sức khỏe của hiệp sĩ Hoàng và các bệnh nhân trong phòng vô trùng nên BV mong quý cô bác hết sức thông cảm!

Kim Quy