Logo Bệnh viện Nhân dân 115
16/11/2023 13:16

Thông báo kết quả trúng tuyển viên chức năm 2023

Bệnh viện Nhân dân 115 thông báo kết quả trúng tuyển viên chức năm 2023 đối với các Ông, Bà có tên theo danh sách đính kèm.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển viên chức, người trúng tuyển phải đến Bệnh viện Nhân dân 115 (Phòng Tổ chức cán bộ - tầng 10, 818 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

1.   Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, chứng chỉ hành nghề y hoặc chứng chỉ bồi dưỡng CDNN theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc nộp bản sao từ sổ gốc xuất trình kèm bản chính để đối chiếu; trường hợp có văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp; chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

2.     Phiếu lý lịch tư pháp số 1 do cơ quan có thẩm quyền cấp.

3.  Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

4. Bản sao giấy khai sinh, căn cước công dân.

5. Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe. Đối với người có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp thì giấy khám sức khỏe được sử dụng trong trường hợp Việt Nam và Quốc Gia hoặc vùng lãnh thổ cấp giấy khám sức khỏe có điều ước hoặc thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau và thời hạn sử dụng của giấy khám sức khỏe đó không quá 06 tháng kể từ ngày được cấp. Giấy khám sức khỏe phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực bản dịch.

6. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

7. Hợp đồng lao động 01 năm, quyết định lương hiện tại, quyết định nghỉ việc tại cơ quan cũ (nếu có), quá trình đóng Bảo hiểm xã hội (VssID).

     Quá thời hạn nêu trên, người trúng tuyển không đến Bệnh viện để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, Bệnh viện sẽ hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo quy định./.

VUI LÒNG XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY VĂN BẢN THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080