Logo Bệnh viện Nhân dân 115

Phòng Chỉ đạo tuyến


Trưởng phòng: BS.CKII Nguyễn Văn Diễm

Phòng Chỉ Đạo Tuyến - Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập ngày 8 tháng 9 năm 2003 theo Quyết định số 975/QĐ-BV với nhiệm vụ chính là tổ chức, điều phối, quản lý các hoạt động chỉ đạo tuyến và phát triển các loại hình hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Nhân dân 115 đến các Bệnh viện tuyến dưới.

Bên cạnh hoạt động Chỉ đạo tuyến - Phòng Chỉ đạo tuyến còn được Ban Giám đốc tin tưởng giao cho công tác Ðối ngoại, công tác tổ chức sự kiện, Marketing.

Cơ cấu tổ chức - nhân sự: Tổng số viên chức, người lao động: 07 người, trong đó 2 bác sĩ, 1 cử nhân điều dưỡng và 4 đại học.

Lãnh đạo quản lý:
- Trưởng phòng:  BS.CKII Nguyễn Văn Diễm
- Phụ trách phó phòng: BS.CKI Phạm Nguyễn Phi Khanh

Công tác tuyến:

- Thực hiện đề án Bệnh viện vệ tinh trong các lĩnh vực: Tim mạch, Hồi sức tích cực, Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa Lê Lợi, Bệnh viện Đa khoa Cái Nước Tỉnh Cà Mau, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bạc Liêu và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Đắk Nông.

- Bệnh viện còn là nơi giảng dạy, đào tạo cho các Bác sĩ từ các nước Bạn: Campuchia, Lào..., trong các chuyên khoa Thận niệu, Tim mạch,

- Luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu trong công tác chuyển giao các kỹ thuật.  Bệnh viện được tin tưởng và trở thành chỗ dựa chuyên môn cho các Bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến Huyện, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và giảm tỉ lệ chuyển tuyến của các Bệnh viện tuyến dưới.

- Ðặc biệt Bệnh viện Nhân dân 115 được Bộ Y tế giao cho trọng trách chuyển giao kỹ thuật Tiêu sợi huyết qua đường Ðộng - tĩnh mạch và kỹ thuật lọc máu cho các Bệnh viện phía Nam. Bệnh viện đã đào tạo được nhiều lớp Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm.

Hoạt động sự kiện:

- Ðảm bảo các hoạt động sự kiện trong năm được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo hỗ trợ các Khoa, Phòng tổ chức các buổi hội thảo quốc tế, hội thảo chuyên môn, đón tiếp các Đoàn khách đến thăm và làm việc. Các buổi lễ lớn: 02/9; 30/4, tổng kết năm… Hoạt động đi sâu vào tính chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Hợp tác quốc tế:

- Phòng Chỉ đạo tuyến là cầu nối giữa các Đoàn khách quốc tế và các khoa phòng trong Bệnh viện, nhiều Đoàn khách quốc tế từ Mỹ, Pháp, Bỉ, Đức, Singapore, Đài Loan, … đã liên tục đến làm việc, giảng dạy, hợp tác phẫu thuật với các Bác sĩ thuộc các chuyên khoa: Ngoại thần kinh, Ngoại chấn thương chỉnh hình, Tim mạch can thiệp, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh… Bộ phận đối ngoại luôn nhanh chóng chu đáo, tận tụy, tuân thủ nghiêm túc các thủ tục về qui định hoạt động đối ngoại, tạo niềm tin cho các Bác sĩ và các Đoàn khách quốc tế.

Hoạt động Marketing:

- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của Bệnh viện thể hiện bằng hệ thống bảng hiệu Bệnh viện, bảng hiệu các khoa phòng và hệ thống bảng hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu trong toàn Bệnh viện với gam màu đặc trưng của Bệnh viện – Hỗ trợ các khoa phòng trong hoạt động quảng bá các hoạt động của khoa phòng.

Những thành tích nổi bật:

- Đạt danh hiệu Tập thể  Lao động xuất sắc do Ủy Ban Nhân dân Thành phố trao tặng năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

- Bằng khen của Ủy Ban Nhân dân Thành phố tặng năm 2012, 2015, 2017, 2019

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2018.

- Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ năm 2019
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080