Logo Bệnh viện Nhân dân 115
14/01/2022 13:38

Trao thiết bị y tế hỗ trợ bệnh viện điều trị cho người bệnh

Thay mặt Bệnh viện, CN Huỳnh Văn Nhi – Điều hành phòng Công tác xã hội gửi lời cám ơn tới công ty AstraZeneca đã tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện hỗ trợ cho người bệnh cũng như Bệnh viện Nhân Dân 115

Ngày 13-01-2022, Công ty TNHH AstraZenca Việt Nam cùng Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức trao tặng 30 máy phun khí dung Devilbiss 3655I cho các khoa kịp thời đáp ứng công tác điều trị trong điều kiện có khó khăn trong công tác mua sắm trang thiết bị trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Đại diện nhận máy là các Trưởng khoa: Hồi Sức Covid 2, Tim mạch tổng quát, Điều trị Covid, Tim mạch can thiệp, Cấp cứu tổng hợp, Nội tiêu hóa nhận 30 máy (trị giá 56 triệu đồng).

Thay mặt Bệnh viện, CN Huỳnh Văn Nhi – Điều hành phòng Công tác xã hội gửi lời cám ơn tới công ty AstraZeneca đã tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện hỗ trợ cho người bệnh cũng như Bệnh viện Nhân Dân 115 có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày càng tốt hơn. Và hi vọng nhận được sự hợp tác từ phía công ty trong những lần sau.

Hoạt động này nhằm mục đích hỗ trợ máy xông khí dung cho bệnh viện để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp như hen/COPD, qua đó chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Một số hình ảnh trao tặng máy phun khí dung tại các khoa lâm sàng:

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080