Logo Bệnh viện Nhân dân 115
12/07/2019 09:36

Trao tặng máy xông khí dung đến các khoa lâm sàng 2

Phòng Công tác xã hội đã cùng với công ty thực hiện trao 27 máy (54 triệu đồng) khí dung Omron NE-C9000 cho các khoa kịp thời đáp ứng công tác điều trị trong điều kiện còn hạn chế về trang thiết bị

Được sự tài trợ của công ty AstraZeneca ngày 14/6/2019 tại 7 khoa lâm sàng tại Bệnh viện Nhân Dân 115, phòng Công tác xã hội đã cùng với công ty thực hiện trao 27 máy (54 triệu đồng) khí dung Omron NE-C9000 cho các khoa kịp thời đáp ứng công tác điều trị trong điều kiện còn hạn chế về trang thiết bị

Đại diện nhận máy là các Trưởng khoa: Hô hấp, Tim mạch tổng quát, Nhịp tim học, Hồi sức tim mạch, Tim mạch can thiệp, Cấp cứu tổng hợp, Nội tiêu.

Hoạt động này nhằm mục đích hỗ trợ máy xông khí dung cho bệnh viện để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp như hen/COPD, qua đó chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Thay mặt Bệnh viện, TS.BS Lê Thị tuyết Phượng - Trưởng phòng Công tác xã hội gửi lời cám ơn tới công ty AstraZeneca đã tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện hỗ trợ cho bệnh nhân cũng như Bệnh viện Nhân Dân 115 có cơ hội được chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Và hi vọng nhận được sự hợp tác từ phía công ty trong những lần sau.

Một số hình ảnh trao tặng máy phun khí dung tại các khoa lâm sàng.

(Khoa Hô hấp)

(Khoa Hồi sức tim mạch)


(Khoa Tim mạch can thiệp)


(Khoa Nhịp tim học)


(Khoa Cấp cứu tổng hợp)


(Khoa Nội tiêu hóa)

(Khoa Tim mạch tổng quát)

Phan Nhân

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080