Logo Bệnh viện Nhân dân 115
19/01/2022 10:59

Ấm tình mùa xuân Tết Nhâm Dần năm 2022

Hằng năm, Các tổ chức Đoàn thể và phòng Chức năng phối hợp thực hiện chăm lo an sinh Tết cho người bệnh phải ở lại điều trị, nạn nhân chất độc màu da cam và nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tổng thể các chương trình của bệnh viện, nổi bật là chương trình “Khoảnh khắc tri ân” có sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện, Công đoàn Cơ sở và Phòng Công tác xã hội đã trao hơn 200 phần quà, đó là chương trình tri ân những đồng nghiệp của chúng tôi đã trải qua thời gian đi vào tâm dịch để hỗ trợ bằng cả tấm lòng, sức khỏe, sự hi sinh và tự nguyện chăm sóc người bệnh mắc Covid-19 trong thời gian cao điểm của dịch bệnh của năm 2021.

Bằng tất cả sự quý trọng và lòng biết ơn đến các đồng nghiệp, dù món quà tuy nhỏ, nhưng chúng tôi mong muốn phần nào để nói lời cảm ơn, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức Đoàn thể đã mang lại.

Đồng thời chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các tổ chức và cá nhân trong và ngoài bệnh viện đã mang đến một chương trình ý nghĩa và ấm áp.

Hy vọng trong thời gian tới, các tổ chức và các cá nhân hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động ý nghĩa, chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của chương trình:


Minh Hân

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080