Logo Bệnh viện Nhân dân 115
28/08/2017 22:01

Trao tặng Huân chương Lao động và Danh hiệu thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân BV Nhân dân 115

Chiều 28/8, Bệnh viện Nhân dân 115 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh và trao Huân chương Lao động hạng nhì, hạng ba cùng các danh hiệu thi đua cho các cá nhân, tập thể của bệnh viện.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế TPHCM (bên phải)

Về phía TP, có sự hiện diện của ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố (giữa), bà Lương Thị Hồng Hoa - phó trưởng ban thi đua khen thưởng TPHCM

Phát biểu khai mạc, TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện, nhấn mạnh: "Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện dẫn đầu ngành y tế thành phố về điểm chất lượng bệnh viện và hài lòng của người bệnh. Có được kết quả đó là nhờ sự đóng góp tích cực của tập thể, cá nhân toàn bệnh viện. Thành quả đó, công sức đó đã được Nhà nước ghi nhận và phong tặng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba cho hai cá nhân và Bằng khen của thành phố cho các khoa, phòng và cá nhân".

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế TPHCM trao Huân chương Lao động hạng nhì của Nhà nước cho Thầy thuốc Ưu tú - BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh

Thầy thuốc Ưu tú - TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc BV Nhân dân 115 tặng hoa chúc mừng BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh chụp hình cùng ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115


Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố - trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp thành phố" cho 5 đồng chí: Thầy thuốc Ưu tú - TS.BS Phan Văn Báu, Thầy thuốc Ưu tú - BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh, Thầy thuốc Ưu tú - TS.BS Đỗ Quốc Huy, TS.BS Vũ Đình Thắng và BS.CK2 Tạ Phương Dung.

Hình ảnh các tập thể, cá nhân lao động xuất sắc 2 năm liền (2015 - 2016) được UBND TPHCM trao tặng bằng khen:
Viết Hưởng
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080