29/08/2017 14:21

5 đồng chí của Bệnh viện Nhân dân 115 được UBND TP công nhận chiến sĩ thi đua cấp thành phố

Chiều 28/8, ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố - trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp thành phố" cho 5 đồng chí đạt thành tích tốt 2 năm liền (2015 - 2016).

Danh sách 5 đồng chí được UBND TP công nhận chiến sĩ thi đua cấp thành phố:

1 - Thầy thuốc Ưu tú - TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115
2 - Thầy thuốc Ưu tú - BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh - Phó giám đốc
3 - Thầy thuốc Ưu tú - TS.BS Đỗ Quốc Huy - Phó giám đốc
4 - TS.BS Vũ Đình Thắng - Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc
5 - BS.CK2 Tạ Phương Dung - Trưởng khoa Nội thận - Miễn dịch ghép
Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố”

1. Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố” được xét tặng thường xuyên hàng năm cho cá nhân đạt 02 tiêu chuẩn sau đây:

a) Có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong số những cá nhân 03 lần liên tục đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”;

b) Thành tích, sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu của cá nhân đó có tác dụng ảnh hưởng đối với Thành phố và do Hội đồng Khoa học, sáng kiến cấp Thành phố xem xét, công nhận.

2. Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố được xét không quá 15% tổng số chiến sĩ thi đua cơ sở 03 lần liên tục của các đơn vị thuộc Thành phố.

Viết Hưởng