Logo Bệnh viện Nhân dân 115
21/01/2019 16:18

Samsung tặng 50 tivi hỗ trợ nhu cầu giải trí của bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Nhân Dân 115

Ngày 21/1/2019, bệnh viện đã tiến hành buổi lễ trao tặng tivi giữa 2 đơn vị Công ty TNNH Điện tử Sam Sung HCMC Complex và Bệnh viện Nhân Dân 115.
Để phục vụ nhu cầu giải trí khi nằm viện điều trị nội trú cho bệnh nhân, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tiếp nhận tài trợ từ Công ty TNNH Điện Tử Sam Sung HCMC Complex 50 Smart TV 43 nhằm nâng cao môi trường sống và sinh hoạt, xoa dịu nỗi đau cho các bệnh nhân.

Ngày 21/1/2019, bệnh viện đã tiến hành buổi lễ trao tặng tivi giữa 2 đơn vị. Đại diện Công ty TNNH Điện tử Sam Sung HCMC Complex -  ông Trần Thế Nghiệp, Giám đốc bán hàng ngành hàng Điện tử nghe nhìn đã phát biểu: “Hy vọng món quà nhỏ của chúng tôi gửi đến quý bệnh viện phục vụ nhu cầu giải trí cho bệnh nhân trong quá trình năm viện, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng quay trở lại bệnh viện để cùng làm nhiều việc có ích cho cộng đồng hơn nữa, Xin cảm ơn bệnh viện đã tiếp nhận tấm lòng của tập thể doanh nghiệp chúng tôi, chúc bệnh viện nhiều sức khỏe”.

Trong buổi lễ trao tặng đại diện bệnh viện TS.BS Bùi Minh Trạng - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu: "Cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Công ty TNNH Điện tử Sam Sung HCMC Complex 50 Smart TV 43 cùng với bệnh viện chăm sóc nhu cầu tinh thần, giúp bệnh nhân giải trí trong quá trình nằm viện.

Bệnh viện hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía Công ty cũng như các đơn vị khác hỗ trợ cho các hoạt động xã hội tại bệnh viện và trong cộng đồng. Kính chúc Quý công ty gặt hái nhiều thành công.

ThS Bùi Thị Ngọc Hân - giới thiệu buổi lễ trao tặng

Ông Trần Thế Nghiệp, Giám đốc bán hàng ngành hàng Điện tử nghe nhìn

TS.BS Bùi Minh Trạng phát biểu

Trao thư cảm ơn

Trao tặng ti vi


Minh Hân - Ảnh: Nhựt Quang
Phòng Công Tác Xã Hội
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080