Logo Bệnh viện Nhân dân 115
23/04/2019 09:11

Khoa Gây mê hồi sức ngoại tiếp nhận hỗ trợ trang thiết bị y tế

Ngày 18/4/2019 Khoa Gây mê hồi sức ngoại bệnh viện Nhân dân 115 đã tiếp nhận trang thiết bị của gia đình Ông Đường Vĩnh Chương.

Đại diện bệnh viện Ts.Bs. Bùi Minh Trạng – Phó giám đốc bệnh viện đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể gia đình và cam kết các thiết bị được trao tặng sẽ được sử dụng đúng mục đích theo yêu cầu của gia đình.


Ông Đường Vĩnh Tuấn đại diện gia đình cũng hết sức cảm ơn bệnh viện đã tận tình giúp đỡ cho người chồng, cha, ông trong thời gian nằm viện. Đồng thời qua đó cũng thông qua buổi trao tặng trang thiết bị hôm nay là để hướng các con cháu trong gia đình đang ở nước ngoài phải biết về quê hương, sớm quay về để giúp đỡ nhiều người hơn với tinh thần uống nước nhớ nguồn.

Danh sách các thiết bị bao gồm: tấm trượt bệnh nhân, đồng hồ đo áp lực bóng chèn, máy đo SpO2 cầm tay, máy đo EtCO2 cầm tay, máy đo Sp02 nhịp mạch trong phòng cộng hưởng từ, máy theo dõi bệnh nhân Monitor 5 thông số, máy sưởi ấm bệnh nhân, máy làm ấm máu và dịch truyền. Tổng trị giá các thiết bị là 500.000.000 đồng.

 

Ts.Bs. Bùi Minh Trạng trao thư cảm ơn đến Gia đình Ông Đình Vĩnh ChươngĐại diện khoa Gây mê hồi sức ngoại Bs.CKII Lưu Kính Khương nhận các thiết bị


Thư cảm ơn của Gia đình gửi Bệnh viện Nhân dân 115
Minh Hân

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080