07/10/2024 16:44

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Công Ty TNHH Siemens Healthcare: tăng cường chất lượng dịch vụ y tế

Ngày 7 tháng 10 năm 2024, Bệnh viện Nhân dân 115 đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Siemens Healthcare tại trụ sở bệnh viện.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà còn thể hiện cam kết của hai bên trong việc mang đến những giải pháp y tế tốt nhất cho cộng đồng.

BS.CKII Trần Văn Sóng – Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 chia sẻ trước Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về tình hình khám bệnh chữa bệnh tại đơn vị

Bệnh viện Nhân dân 115, một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại TP.HCM, đã khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Việc hợp tác với Siemens Healthcare, công ty nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp thiết bị y tế hiện đại, sẽ giúp bệnh viện tiếp cận với công nghệ tiên tiến, từ đó nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Tại buổi lễ, đại diện Bệnh viện Nhân dân 115 phát biểu: "Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới không chỉ cho bệnh viện mà còn cho cả cộng đồng. Việc trang bị các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân và cải thiện hiệu quả điều trị."

Bên cạnh đó, Siemens Healthcare cũng cam kết sẽ cung cấp không chỉ thiết bị mà còn các chương trình đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. Điều này sẽ giúp nhân viên y tế cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận hành các công nghệ mới nhất một cách hiệu quả nhất.

Bà Vy Trần – Tổng Giám đốc Công ty TNHHH Siemens Healthcare – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ về các trang thiết bị hiện tại đang có

Lễ ký kết cũng được xem là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của cả hai bên, hướng tới mục tiêu mang lại sức khỏe tốt hơn cho người dân. Với sự hợp tác này, Bệnh viện Nhân dân 115 hy vọng sẽ giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế, đồng thời nâng cao trải nghiệm khám chữa bệnh cho người bệnh.

Hai bên trao đổi Bản ký kết

Ban Lãnh đạo bệnh viện tri ân đến Công ty khi hợp tác cùng bệnh viện trong tương lai

Sau Lễ ký kết Công ty đã thăm quan các khoa lâm sàng

Thông qua hợp tác này, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng và góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của đất nước.

Ngọc Hân

Ảnh Nguyễn Quang