Logo Bệnh viện Nhân dân 115
08/01/2018 19:24

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị, ngày 5/1 Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý cho bệnh viện.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ, đồng chí trong ban giám đốc, đồng chí trưởng phó khoa phòng lãnh đạo các đoàn thể, các đồng chí viện trưởng, kỹ thuật viên trưởng khoa và viên chức được bổ nhiệm chức vụ.

Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Thắng, chức danh chuyên môn bác sĩ hạng 3, tiến sĩ, chức vụ hiện nay trưởng khoa bệnh lý mạch máu não, tiếp tục giữ chức vụ trưởng khoa bệnh lý mạch máu não, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/1/2018.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Phú, chức danh chuyên môn trưởng nhân lực, chức vụ phó trưởng phòng Hành chính quản trị giữ chức vụ trưởng phòng Hành chính quản trị. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/1/2018.


Bổ nhiệm BS.CK2 Ngô Đức Minh Huy chức danh chuyên môn bác sĩ hạng 3, chuyên khoa 2, chức vụ phụ trách phó trưởng khoa Tai mũi họng, giữ chức vụ phó trưởng khoa Tai mũi họng, thời gian 5 năm kể từ ngày 1/1/2018.


Bổ nhiệm ông Dương Văn Mười Một chức danh chuyên môn bác sĩ hạng 3, chuyên khoa 2, chức vụ phụ trách phó trưởng khoa Phẫu thuật tim - Lồng ngực mạch máu giữ chức vụ phó trưởng khoa Phẫu thuật tim - Lồng ngực mạch máu, thời gian 5 năm kể từ ngày 1/1/2018.

Đại diện cho các viên chức, công chức mới được bổ nhiệm, TS.BS Nguyễn Huy Thắng gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc bệnh viện đã tin tưởng khi giao trọng trách mới và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức vụ được giao.

Bên cạnh đó BS Huy Thắng cũng bày tỏ: “Mặc dù tôi đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhưng vẫn còn 1 điều trăn trở đó là điều kiện làm việc và chất lượng sống của đội ngũ y, bác sĩ, đặc biệt là các điều dưỡng viên khi phải chăm sóc lượng bệnh nhân tăng gấp đôi, nhưng chỉ tăng thêm 5 điều dưỡng trong 5 năm vừa qua. Hy vọng Ban giám đốc bệnh viện sẽ xem xét và tạo điều kiện tốt hơn cho đội ngũ y, bác sĩ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới.


Phát biểu kết thúc chương trình,TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc bệnh viện chia sẻ: “Tôi thật sự rất xúc động khi nhìn lại quá trình phát triển của
bệnh viện dưới sự đóng góp sức lực của các đồng chí bác sĩ. Sự trưởng thành, sự tiến bộ của cán bộ y, bác sĩ của chúng ta là điều đáng được hoan nghênh.

Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí đã n lực vì bệnh nhân, vì bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên cương vị của mình”.

Nguyễn Chúc
Ảnh: Minh Cường

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080