26/07/2018 18:20

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ viên chức lãnh đạo quản lý

Ngày 23/7 Ban giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ viên chức lãnh đạo quản lý của bệnh viện.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ, ban giám đốc, trưởng phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng khoa, lãnh đạo các đoàn thể... và các viên chức được bổ nhiệm lại chức vụ dịp này:

Quyết định bổ nhiệm lại ông Trần Thanh Tùng, bác sĩ chuyên khoa 2, phó trưởng khoa Gây mê hồi sức ngoại, tiếp tục giữ chức vụ phó trưởng khoa Gây mê hồi sức ngoại. Thời gian giữ chức vụ: 5 năm tính từ ngày bổ nhiệm.

Quyết định bổ nhiệm lại bà Đàm Thị Cẩm Linh, bác sĩ chuyên khoa 2, phó trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não, tiếp tục giữ chức vụ phó trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não. Thời gian giữ chức vụ: 5 năm tính từ ngày bổ nhiệm.

Quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Bá Hải, cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng trưởng khoa Nội thận-miễn dịch ghép, tiếp tục giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Nội thận-miễn dịch ghép. Thời gian giữ chức vụ: 5 năm tính từ ngày bổ nhiệm.

Quyết định bổ nhiệm lại bà Dương Trọng Đức Thùy, cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng trưởng khoa Cơ xương khớp, tiếp tục giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Cơ xương khớp. Thời gian giữ chức vụ: 5 năm tính từ ngày bổ nhiệm.

BS.CK2 Đàm Thị Cẩm Linh đại diện 4 viên chức lãnh đạo quản lý Bệnh viện phát biểu: “Hôm nay tôi thay mặt cho các công chức được bổ nhiệm lại, xin chân thành cảm ơn sự tính nhiệm tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám đốc đã bổ nhiệm lại cho chúng tôi trong nhiệm kỳ 5 năm nữa. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ban giám đốc giao phó”.

TS.BS Phan Văn Báu phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm lại

Tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện chia sẻ: “Trong thời gian qua, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các đồng chí gánh vác rất nhiều công việc, từ công tác chuyên môn, công tác quản trị, giúp cho trưởng khoa/điều dưỡng trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ ở các khoa phòng.

Cá nhân tôi và các nhân các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt rất vui mừng trong ngày tái bổ nhiệm của các đồng chí và cũng rất tự hào khi bệnh viện của ta có những cán bộ giỏi chuyên môn, tốt về đạo đức, vừa học vừa làm.

Mong trong thời gian sắp tới, các đồng chí vẫn sẽ làm việc và công tác xứng đáng là cán bộ công nhân viên của bệnh viện cũng như nhân dân và đặc biệt là các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhân Dân 115”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Kim Quy - Viết Hưởng