02/11/2018 14:02

Khoa Khám bệnh đoạt giải nhất cuộc thi Điều dưỡng - kỹ thuật viên giỏi - thanh lịch 2018

Ngày 25/10, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải hội thi Điều dưỡng - kỹ thuật viên giỏi - thanh lịch 2018, chuyên đề: “Sáng kiến - cải tiến chất lượng chăm sóc và phục vụ”.

Cuộc thi Điều dưỡng - kỹ thuật viên giỏi - thanh lịch 2018 gồm 2 vòng. Vòng 1: kiểm tra tin học và kiểm tra lý thuyết, kiểm tra thực hành. Vòng 2: thi tiao tiếp ngoại ngữ và thi thanh lịch. Các chủ đề của phần thi thanh lịch - thuyết trình bằng powerpoint gồm:

1.Cải tiến chất lượng chăm sóc, phục vụ.

2.Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

3.Sai sót ghi chép hồ sơ điều dưỡng.

4.An toàn người bệnh.

5.An toàn trang thiết bị y tế, dụng cụ.

6.Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động tại khoa.

7.Tăng sự hài lòng người bệnh.

8.Tăng sự hài lòng nhân viên y tế.

9.An toàn phẫu thuật.

10.Bảo hiểm y tế.

11.Thực hiện 5S.

12.Cải cách thủ tục hành chánh.

13.Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế.

14.Xanh - Sạch - Đẹp

Phần thi thanh lịch còn có biểu diễn “duyên dáng áo dài”, các thí sinh trong trang phục áo dài sẽ trình diễn trong 5 phút.

Trải qua 2 vòng thi, kết quả như sau:

Giải nhất:
Nguyễn Thị Kim Châu - khoa Khám Bệnh

Giải nhì:
Bùi Thị Thanh Xuân - Nhịp Tim Học

Giải ba:
Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ngoại Chấn thương CH

Giải khuyến khích:

1. Trần Thị Thục Sơn - khoa Giải Phẫu Bệnh
2. Võ Minh Tâm - khoa Gây Mê Hồi Sức
3. Phạm Duy Định - khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
4. Trang Thị Cẩm Nguyên - khoa Ngoại Niệu - Ghép thận
5. Nguyễn Hồng Đào - khoa Ngoại Thần Kinh
6. Dương Tiến Thành - khoa Khám Yêu Cầu
7. Nguyễn Thị Thùy Linh - khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

*Giải thí sinh trình diễn áo dài duyên dáng nhất thuộc về thí sinh:Nguyễn Thị Kim Châu- khoa: Khám bệnh

*Giải thí sinh có bài thuyết trình hay nhất: thí sinh Bùi Thị Thanh Xuân - khoa: Nhịp Tim Học

*Giải cổ động viên: Ngoại chấn thương chỉnh hình

Những ĐD, KTV đạt giải xuất sắc, nhất, nhì, ba, khuyến khích sẽ được ưu tiên xét học nâng cao trình độ.

Những ĐD đạt giải xuất sắc, nhất, nhì, ba sẽ được đề cử tham dự Hội thi ĐD Giỏi cấp thành phố (do Sở Y tế tổ chức nếu có), bệnh viện sẽ tạo điều kiện về thời gian ôn tập, phân công người hướng dẫn hỗ trợ, khen thưởng cho các anh chị đạt giải cấp thành phố và đề xuất cho tham gia các hoạt động từ thiện, về nguồn…

Một số hình ảnh tại hội thi:

Kim Quy