05/04/2018 18:37

Bổ nhiệm, tái bổ nhiệm 7 cán bộ viên chức bệnh viện

Đáp ứng nhu cầu quản lí công tác bệnh viện, sáng 4/4, Đảng ủy, Ban giám đốc BV Nhân dân 115 quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ cho viên chức khoa/ phòng theo quy định.
TS.BS Bùi Minh Trạng đọc quyết định của Giám đốc BV Nhân dân 115 về việc bổ nhiệm 7 viên chức

Cụ thể, các cán bộ công chức được bổ nhiệm:

1. Tái bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến BS.CK2 Nguyễn Tuấn Thanh.

2. Điều động, bổ nhiệm ThS.BS.CK2 Trần Văn Sóng - giữ chức vụ Trưởng khoa Cấp cứu tổng hợp.

3. Bổ nhiệm lại Phó khoa Ngoại tổng quát ThS.BS.CK2 Nguyễn Văn Nghĩa.

4. Điều động, bổ nhiệm ThS.ĐD Nguyễn Thị Tuyết Trinh giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lí chất lượng đồng thời Phụ trách Trưởng phòng Điều dưỡng.

5. Điều động, bổ nhiệm CN.QHQT Quách Ngô Yến Phương - giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

6. Bổ nhiệm ThS. Luật. Nguyễn Văn Ngân - Phụ trách Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ.

7. Bổ nhiệm ThS.BS.CK1 Khâu Minh Tuấn giữ chức vụ Phụ trách Phó Khoa Cấp cứu tổng hợp.

TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ bổ nhiệm, tái bổ nhiệm, TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc bệnh viện phát biểu: "Những đồng chí được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm ngày hôm nay đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ và giúp bệnh viện phát triển trong thời gian qua. Những viên chức này là những đồng chí kiến tạo, đưa mỗi đơn vị và bệnh viện nói chung phát triển, bền vững. Đây là những viên chức vừa có tầm, vừa có tâm, đúng như phương châm của bệnh viện".

Cũng theo TS.BS Phan Văn Báu, trong năm 2017, BV Nhân dân 115 là một trong 6 bệnh viện có thành tích tốt nhất cả nước về công tác quản lí chất lượng bệnh viện, được Bộ Y tế vinh danh. Chính vì thế, lãnh đạo bệnh viện và các khoa phòng quyết tâm giữ thành tích Quản lí chất lượng trong các năm tới theo chủ chương mũi nhọn: BV Nhân dân 115 - thân thiện - hiện đại. Đồng thời, trong năm nay, Bệnh viện quyết tâm phát triển bứt phá khoa học kĩ thuật hiện đại, nhanh chóng đưa khu đi Kĩ thuật cao vào hoạt động.

Thay mặt 7 cán bộ viên chức được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm trong đợt này, BS.CK2 Nguyễn Tuấn Thanh cam kết nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hứa sẽ cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt bệnh viện xây dựng BV Nhân dân 115 tiếp tục giữ vững thương hiệu đầu ngành, xứng đáng với sự mong đợi của Đảng ủy bệnh viên, Ban Giám đốc.

ThS.BS.CK2 Trần Văn Sóng cũng phát biểu cảm nghĩ sau buổi nhận quyết định mới: Mỗi lần đứng trên bục danh dự phát biểu vì được tin tưởng và trao trách nhiệm của Ban Giám đốc là niềm vui và nhiều cảm xúc thiêng liêng.

ThS.BS Trần Văn Sóng phát biểu tại buổi lễ

Dưới đây là hình ảnh về 7 viên chức được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm:

BS.CK2 Nguyễn Tuấn Thanh được tái bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến

ThS.BS Trần Văn Sóng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Cấp cứu tổng hợp

ThS.BS.CK2 Nguyễn Văn Nghĩa tiếp tục giữ chức vụ Phó khoa Ngoại tổng quát

ThS.ĐD Nguyễn Thị Tuyết Trinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lí chất lượng

Phó trưởng phòng Công tác xã hội - CN Quách Ngô Yến Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ

ThS Nguyễn Văn Ngân giữ chức vụ Phụ trách Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ

Bổ nhiệm BS.CK1 Khâu Minh Tuấn giữ chức vụ Phó Khoa Cấp cứu tổng hợp