18/10/2024 18:17

Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức Lễ Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2024)

Bao đời nay người phụ nữ Việt Nam luôn được biết đến với 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” để rồi khi chiến tranh lùi xa, đất nước hòa bình, người phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày càng năng động, sáng tạo đầy tài năng trí tuệ.

Nhân dịp 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024, Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức văn nghệ mừng Lễ, trao khen thưởng cho các Tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc (đợt 2) năm 2023; tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố năm 2023; tập thể và cá nhân đạt giải trong Hội thi Điều dưỡng, kỹ thuật y giỏi năm 2024; cá nhân được tặng Huy hiệu Thành phố và cá nhân đạt giải trong Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” năm 2024

Là người con gái Việt Nam

Trung hậu đảm đang lại hay làm

Thời chiến em xông pha lửa đạn

Thời bình về em lại giỏi giang

Bao đời nay người phụ nữ Việt Nam luôn được biết đến với 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” để rồi khi chiến tranh lùi xa, đất nước hòa bình, người phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày càng năng động, sáng tạo đầy tài năng trí tuệ nhưng vẫn giữ được trọn vẹn những phẩm chất tốt đẹp những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam và hôm nay tất cả chúng ta cùng có mặt tại đây để dành sự tôn vinh, tri ân những người đã làm rạng danh non song gấm vóc Việt. Ngày hôm nay Bệnh viện long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024)

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của

- BS.CKII Trần Văn Sóng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện.

- BS.CKII Ngô Thị Cẩm Hoa, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện.

- ThS Nguyễn Ngọc Sương, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện

- BS.CKII Cao Hoài Tuấn Anh, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Các đồng chí trong

- Ban Chấp hành Đảng bộ

- Đồng chí là Trưởng, phó khoa, phòng, đơn vị;

- Lãnh đạo các đoàn thể;

- Điều dưỡng trưởng khoa, kỹ thuật y trưởng khoa;

- Đại diện Tập thể và cá nhân nhận khen thưởng.

Các cá nhân và tập thể được tặng bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục 2022-2024

Trao khen thưởng cho các đội đạt giải trong hội thi điều dưỡng trưởng, kỹ thuật y trưởng giỏi năm 2024.

Ban Giám đốc và các cá nhân đạt giải cao trong trong hội thi “Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật y trưởng giỏi năm 2024” và trong hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi năm 2024”

Nguyễn Quang