Logo Bệnh viện Nhân dân 115
14/02/2019 14:21

Người nhà bệnh nhân cấp cứu 30 tết khen ngợi tác phong của khoa Cấp cứu tổng hợp

Ngưởi nhà bệnh nhân khen y bác sĩ khoa Cấp cứu tổng hợp - Bệnh viện Nhân dân 115 không một tiếng nặng nhẹ làm cho không khí cũng nhẹ nhàng, giúp nâng đỡ tinh thần người bệnh.
Chị Minh Huyền - người nhà của bệnh nhân cấp cứu vào 30 tết

Lần đầu mất Tết vào đúng chiều 30. Gọi xe cấp cứu đưa Má vào viện 115.

Sao phải chọn đi xa vậy? Sau đợt phải tiêu sợi huyết, bệnh nọ xọ bệnh kia bây giờ Má bị mệt nên chọn bệnh viện 115 là yên tâm nhất.

Úi chà, khoa Cấp cứu tổng hợp thật "nhộn nhịp" các loại xe cấp cứu ra vào như đi "trẩy hội", 1 bệnh nhân kèm ít nhất 2 người nhà đi theo, nét mặt căng thẳng mệt mỏi hiện rõ, tai phải thật thính nghe gọi tên bệnh nhân để nhanh chóng làm các thủ tục cần thiết.

Bác sĩ, y tá, điều dưỡng đi lại liên tục. Sau hồi phân giải bệnh nhân được chuyển đến các khoa điều trị theo bệnh. Lại là phòng Cấp cứu, suốt đêm hầu như không ai được ngủ.

Phải tận mắt chứng kiến và được "hưởng thụ" mới thấy ai cũng vất vả, nhưng cũng phải có lời khen và cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng ở đây, bệnh viện115 nhiều lắm. Lúc vào căng thẳng, chán nản, mệt mỏi nhưng qua một đêm thấy tinh thần thay đổi - có lẽ chính là thái độ của bác sĩ, y tá, điều dưỡng không một tiếng nặng nhẹ với bệnh nhân làm cho không khí cũng nhẹ nhàng hơn.

Đầu năm chỉ xin nói vài lời như vậy để cám ơn và chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc đến tập thể bác sĩ, y tá và điều dưỡng bệnh viện 115.

Nguồn: FB Minh Huyen
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080