23/09/2020 16:00

Hội nghị khoa học kỹ thuật Điều dưỡng - Kỹ thuật viên Bệnh viện Nhân dân 115 năm 2020

Vào lúc 14 giờ ngày 18/9/2020, tại hội trường Bệnh viện Nhân dân 115 đã diễn ra Hội nghị khoa học kỹ thuật Điều dưỡng - Kỹ thuật viên bệnh viện năm 2020.

Hội nghị khoa học kỹ thuật Điều dưỡng - Kỹ thuật viên được tổ chức với mục đích:

- Nghiên cứu, ứng dụng về quản lý, đào tạo Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Viên .

- Áp dụng, nghiên cứu và cải tiến các kỹ thuật mới trong chăm sóc vào phục vụ người bệnh.

Hội nghị gồm 5 bài báo cáo với các đề tài nghiên cứu và sáng kiến có giá trị ứng dụng cao trong công tác chuyên môn, huấn luyện, giám sát, cải tiến chất lượng chăm sóc người bệnh, gồm:

1. Tỷ lệ và các yếu tố liên quan thay đổi lối sống ở bệnh nhân tăng huyết áp.

2. Khảo sát sự tuân thủ qui trình tiêm tĩnh mạch của Điều dưỡng viên tại BVND 115.

3. Khảo sát kiến thức, thực hành phân loại, thu gom, vận chuyển, lưu giữ chất thải rắn y tế của nhân viên y tế tại BVND 115 năm 2019.

4. Phiếu kế hoạch chăm sóc người bệnh cấp II, III.

5. Bảng kiểm an toàn trước truyền máu và theo dõi truyền máu.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115