15/06/2020 16:45

Lễ khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt Kỷ lục Châu Á

Chiều ngày 15/6/2020 Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức Lễ khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt Kỷ lục Châu Á trong nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật vào công tác khám, chữa bệnh.

Tham dự buổi Lễ có Ban Chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó khoa, phòng, đơn vị, Lãnh đạo đoàn thể, Điều dưỡng trưởng và Kỹ thuật viên trưởng của Bệnh viện.

TS. BS. Phan Văn Báu – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong thành tích xác lập 3 Kỷ lục Châu Á của Bệnh viện Nhân dân 115, cụ thể như sau:

- Tặng Giấy khen kèm tiền thưởng cho 04 tập thể đã có đóng góp tích cực trong việc Bệnh viện được xác lập Kỷ lục Châu Á “Bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng của Hội Đột quỵ Châu Âu về điều trị đột quỵ vào ngày 21 tháng 4 năm 2019, được xác lập vào ngày 23 tháng 11 năm 2019” gồm: Khoa Bệnh lý mạch máu não, Khoa Gây mê - Hồi sức ngoại, Khoa Cấp cứu tổng hợp và Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

TS. BS. Phan Văn Báu – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện (đứng giữa) tặng Giấy khen cho 04 tập thể đã có đóng góp tích cực trong việc Bệnh viện được xác lập Kỷ lục Châu Á “Bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng của Hội Đột quỵ Châu Âu”

- Tặng Giấy khen kèm tiền thưởng cho các tập thể đã có đóng góp tích cực trong việc Bệnh viện được xác lập Kỷ lục Châu Á “Bệnh viện đầu tiên phẫu thuật u não cho bệnh nhân 67 tuổi vào ngày 15 tháng 02 năm 2019 bằng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo Robot Modus V Synaptive, được xác lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2019” gồm: Khoa Ngoại thần kinh và Khoa Gây mê - Hồi sức ngoại.

TS. BS. Phan Văn Báu tặng Giấy khen cho 02 tập thể đã có đóng góp tích cực trong việc Bệnh viện được xác lập Kỷ lục Châu Á “Bệnh viện đầu tiên phẫu thuật u não bằng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo Robot Modus V Synaptive”

- Tặng Giấy khen kèm tiền thưởng cho BS.CKII. Chu Tấn Sĩ, Trưởng khoa Ngoại thần kinh đạt Kỷ lục Châu Á “Chuyên gia đầu tiên phẫu thuật u não cho bệnh nhân 67 tuổi bằng hệ thống Robot Modus V Synaptive. Do đó, mở ra một bước tiến mới: Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong phẫu thuật thần kinh. Cuộc phẫu thuật này được thực hiện vào ngày 15 tháng 02 năm 2019, được xác lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2019”.

TS. BS. Phan Văn Báu tặng Giấy khen cho BS.CKII. Chu Tấn Sĩ, Trưởng khoa Ngoại thần kinh đạt Kỷ lục Châu Á “Chuyên gia đầu tiên phẫu thuật u não bằng hệ thống Robot Modus V Synaptive”

Nhựt Quang - Ảnh: Đức Tự