Logo Bệnh viện Nhân dân 115
17/06/2017 21:27

Lời tri ân đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Tai Mũi Họng

Nhận được lời khen ngợi từ người bệnh và thân nhân luôn là niềm tự hào to lớn, khích lệ chúng tôi cố gắng làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.


Kính gửi Lãnh đạo cùng các bác sĩ và y tá khoa Tai Mũi Họng - BV Nhân dân 115

Tôi là người nhà bệnh nhân Phạm Thị Kính. Không quản ngại đường xa tôi đưa mẹ tôi từ Quãng Ngãi vào để chữa trị, tôi nghĩ rằng bệnh nặng không qua nổi. Nhưng tới đây tôi rất hài lòng các tấm lòng của các bác sĩ đã cứu mẹ tôi qua cơn nguy hiểm, nay được khỏe mạnh.

Xin chân thành cảm ơn BS Huy, BS Nam, BS Lưu có tấm lòng rất nhiều thiện cảm, xin chúc các anh gặp nhiều may mắn và sống lâu để cho bệnh nhân được nhờ. Xin chân thành sự lãnh đạo của bệnh viện hết sức quan tâm.


Kính gửi Ban Lãnh đạo khoa Tai Mũi Họng - BV Nhân dân 115!

Tôi Ngô Thị Tuyết, 63 tuổi điều trị tại khoa, nay được ra viện. Trong thời gian điều trị bệnh ở đây tôi được y bác sĩ tận tình chăm sóc giúp đỡ, đặc biệt tôi xin cảm ơn BS Đinh Quốc Lưu đã thể hiện lương y “Bác sĩ như mẹ hiền”, dù bác sĩ còn trẻ nhưng thể hiện trách nhiệm cao, vui vẻ, hòa nhã trong giao tiếp và chu đáo trong nghề nghiệp. Đó là điều an ủi bệnh nhân, yếu tố cần thiết giúp chúng tôi hết bệnh.

Bản thân tôi và gia đình chân thành cảm ơn quý bác sĩ và y tá của khoa.


Tôi là Nghiêm Mỹ Oanh, nhập viện tại khoa Tai Mũi Họng được một tuần nay đã xuất viện, tôi có đôi lời như sau:

Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn tất cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và hộ lý đã tận tâm, tận tình cứu chữa và chăm sóc cho tất cả bệnh nhân trong đó có tôi. Các bác sĩ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có lòng nhân ái và chăm lo bệnh nhân rất chu đáo, luôn giải thích những thắc mắc để bệnh nhân an tâm điều trị, tôi thấy BS Phạm Văn Hiến rất ưu tú.

Anh chị em điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, nói năng từ tốn, phát thuốc cho bệnh nhân đúng giờ, đến từng giường cho bệnh nhân uống thuốc để tránh bệnh nhân bỏ thuốc không uống, khi cần làm các xét nghiệm dặn dò rất kỹ. Khi tôi xuất viện rồi vẫn nhớ những hình ảnh đẹp, chịu thương, chịu khó của toàn thể anh, chị, em khoa này và mong rằng anh, chị em luôn phát huy và luôn xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân.


Kính gửi ban lãnh đạo khoa Tai Mũi Họng - BV Nhân dân 115!

Tôi là người nhà bệnh nhân Nguyễn Thúy Lan đang điều trị tại khoa có vài nhận xét như sau: Kể từ bác sĩ, y tá, y sĩ nhân viên đều có thái độ nhiệt tình vui vẻ hòa nhã với bệnh nhân, hướng dẫn đầy đủ, phòng bệnh sạch sẽ mát mẻ, quần áo được thay đúng lịch. Bệnh nhân sau khi đi mổ về, nhân viên chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình, thái độ vui vẻ.

Gia đình chúng tôi xin cảm ơn bác sĩ nhân viên của khoa rất nhiều. Chúc toàn khoa sức khỏe dồi dào để phục vụ bệnh nhân tốt hơn nữa.

Bệnh viện Nhân dân 115
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080