Logo Bệnh viện Nhân dân 115
28/03/2019 07:49

Bệnh viện Nhân dân 115 khai trương phòng khám vệ tinh tại Bệnh viện Huyện Bình Chánh

Ngày 25/3/2019, Bệnh viện Nhân dân 115 đã khai trương phòng khám vệ tinh đặt tại Bệnh viện Huyện Bình Chánh do các giáo sư, tiến sĩ , bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp khám và điều trị.


Bệnh viện Nhân dân 115 hỗ trợ chuyên môn toàn diện cho Bệnh viện Huyện Bình Chánh, với cơ sở vật chất mới xây, khang trang đẹp, trang thiết bị hiện đại. Phòng khám vệ tinh của bệnh viện Nhân Dân 115 có các chuyên khoa như:  tim mạch, tiêu hóa, nội tiết và cơ xương khớp luân phiên đến khám.


Hoạt động cắt băng khai trươngTs.Bs. Đỗ Quốc Huy - PGĐ Bệnh viện Nhân dân 115

Từ nay các bệnh nhân từ huyện Bình Chánh và các vùng lân cận như Long An, có thể khám tại  Bình Chánh mà không phải mất thời gian đến các bệnh viện trong thành phố, để khám bệnh, cũng là góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.  Phòng khám tại Bình chánh dành cho cả bảo hiểm y tế và dịch vụ, bệnh nhân diện BHYT được lãnh thuốc theo danh mục BHYT của bệnh viện Nhân dân 115.


Trong tháng 6/2019, bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ triển khai đơn vị chạy thận nhân tạo, riêng khối ngoại, thận niệu, ngoại chấn thương chỉnh hình, … các bác sĩ ở Bệnh viện Huyện Bình Chánh sẽ tiến hành khám và lọc bệnh, hàng tuần các bác sĩ của BV Nhân dân 115 sẽ xuống phẫu thuật trực tiếp tại bệnh viện Bình Chánh.


Minh Hân - Ảnh Hoàng Long

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080