Logo Bệnh viện Nhân dân 115
04/12/2017 18:36

Chi phí điều trị hội chứng Brugada?

Bố em bị hở van tim và đang theo dõi hội chứng Brugada. Vậy nếu điều trị hội chứng này mất khoảng tầm bao nhiêu chi phí ạ?
Chào BS, BS cho em hỏi,

Bố em bị hở van tim và đang theo dõi hội chứng Brugada. Vậy nếu điều trị hội chứng này mất khoảng tầm bao nhiêu chi phí ạ?

Và ngoài phương pháp cấy máy khử rung tim gì đó thì còn cách nào khác để khắc phục và theo dõi tình trạng bệnh không ạ?

Hộ khẩu em ở Phú Yên, em muốn đăng ký mua bảo hiểm khám chữa bệnh ở Viện Tim TPHCM hoặc BV Nhân dân 115 được không ạ? Nếu khám trái tuyến thì được hỗ trợ bao nhiêu phần trăm thưa BS?

Hiện tại thẻ BHYT của em được đăng ký ở tuyến huyện, tỉnh Phú Yên. Rất mong sự chia sẻ của các BS ạ.Em xin chân thành cảm ơn.


Chào em,
 
Nếu thật sự BS chẩn đoán ba em bị hội chứng Brugada và có khuyên cấy máy phá rung thì giá của máy khoảng 25000- 30000 USD tùy hãng và tùy loại máy.

Máy khử rung là phương pháp điều trị chuyên biệt nhất, chuyên sâu nhất cho hội chứng này.

Hiện tại bệnh nhân sống ở đâu thì đăng k‎í BHYT ở địa phương đó. Trường hợp khám và điều trị trái tuyến đều được hưởng BHYT trái tuyến tùy theo cơ sở khám chữa bệnh. Nếu khám ở tuyến trung ương thì hưởng 40% giá trị BHYT mình được hưởng. Nếu ở tuyến tỉnh thì được 60% giá trị BHYT mình được hưởng. Nếu tuyến quận huyện thì được hưởng 75% giá trị BHYT mình được hưởng.

Thân mến!

Theo BS.CK2 Thái Thị Mai Yến
Bệnh viện Nhân dân 115 - AloBacsi.vn


TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080