16/09/2018 12:11

“Quà tặng yêu thương tháng 9” đến với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Quà tặng yêu thương tháng 9” hướng đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại khoa Nội tiết, khoa Bệnh nhiệt đới và khoa Ung bướu của Bệnh viện Nhân Dân 115.
Ngày 9/9, đồng hành với buổi sinh hoạt của CLB bệnh nhân đái tháo đường, sau phần chia sẻ của các bác sĩ khoa Nội tiết về những kiến thức cơ bản trong ăn uống, sinh hoạt… giúp người bệnh sống vui, sống khỏe với bệnh đái tháo đường là chương trình “Quà tặng yêu thương tháng 9” do Đoàn Thanh niên bệnh viện tổ chức.

Chương trình gồm các tiết mục biểu diễn văn nghệ và trao quà:

- 03 phần quà cho bệnh nhân khoa Bệnh nhiệt đới.

- 04 phần cho bệnh nhân khoa Nội tiết.

- 05 phần cho bệnh nhân khoa Ung bướu và Y học hạt nhân.

Trong đó, có 2 bệnh nhân phải hạn chế đi lại nên không đến hội trường tham dự, Đoàn Thanh niên và mạnh thường quân đã trao tận giường bệnh bệnh cho 2 bệnh nhân này.

Chương trình “Quà tặng yêu thương” do Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm mang những tiết mục văn nghệ đến với bệnh nhân của Bệnh viện Nhân Dân 115 từ đó góp phần làm vơi đi những nỗi đau của bệnh nhân và hỗ trợ kinh phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Kim Quy