Logo Bệnh viện Nhân dân 115
24/07/2018 14:31

Trao quyết định nghỉ hưu cho KS Quách Tuấn Khải - Trưởng phòng Vật tư - Thiết bị y tế

KS Quách Tuấn Khải xúc động chia sẻ: "Trong suốt 1/3 đời người công tác tại BV Nhân Dân 115, tôi và các anh em tại phòng Vật tư - Thiết bị y tế rất vui mừng vì gián tiếp, hỗ trợ các quý đồng nghiệp bác sĩ cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện".
Sáng 20/7, thay mặt Giám đốc Sở Y tế TPHCM, TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc BV Nhân Dân 115 đã trao quyết định nghỉ hưu cho KS Quách Tuấn Khải - Trưởng phòng Vật tư - Thiết bị y tế sau 41 năm dày công cống hiến với nhiều vị trí, vai trò quan trọng.


KS Quách Tuấn Khải chính thức công tác tại BV Nhân dân 115 từ tháng 9/1998. Đến tháng 7/1999, KS Quách Tuấn Khải được bổ nhiệm làm phó trưởng khoa Trang bị, thanh trùng. Ngày 21/10/1999, Phòng Vật tư - Thiết bị y tế được chính thức thành lập, ông được phân công giữ chức vụ trưởng phòng từ đó cho đến nay. Trước đó, KS Quách Tuấn Khải đã đảm đương nhiều chức vụ quan trọng tại: Liên đội Trung Thành - Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố; Nhà máy Thủy tinh Phú Thọ - Tổng công ty Rượu bia nước giải khát.

Trong suốt quá trình công tác tại BV Nhân dân 115 nói riêng, KS Quách Tuấn Khải đạt được nhiều thành tích tiêu biểu và được trao thưởng bằng khen các cấp, Bộ ngành và Trung ương trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, KS Quách Tuấn Khải xúc động chia sẻ: "Tôi rất vui và vinh dự vì hoàn thành đúng nghĩa vụ của một người công dân. Trong suốt 1/3 đời người công tác tại BV Nhân Dân 115, tôi và các anh em tại phòng Vật tư - Thiết bị y tế rất vui mừng vì gián tiếp, hỗ trợ các quý đồng nghiệp bác sĩ cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện".

KS Quách Tuấn Khải gửi lời tri ân đến ban lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, đội ngũ các điều dưỡng trưởng và quý đồng nghiệp đã hỗ trợ, sát cánh cùng ông trong những năm qua. Trong ngày làm việc cuối cùng, KS Quách Tuấn Khải cũng không quên cáo lỗi vì những "khoản nợ" là việc trùng tu lại các trang thiết bị tại một số khoa phòng. Ông cũng nhắn nhủ đến các đàn em kế cận của phòng Vật tư - Thiết bị y tế thay mặt ông "trả nợ" những điều này nhằm phục vụ tốt hơn việc điều trị cho các bệnh nhân.

Tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành về những đóng góp hết sức to lớn của KS Quách Tuấn Khải cho bệnh viện và ngành Y tế Thành phố.

TS.BS Phan Văn Báu phát biểu: " Hơn 19 năm công tác, KS Quách Tuấn Khải đã đề xuất đưa những trang thiết bị y tế tân tiến vào góp phần đổi mới bệnh viện theo hướng hiện đại. Đội ngũ Vật tư - Thiết bị y tế dưới sự chỉ đạo của KS Quách Tuấn Khải kịp thời nâng cấp, sửa chữa những thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh. Đội ngũ đặc biệt này cũng có sáng kiến tạo dựng những trang thiết bị mà ta chưa thể nhập về nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị của đông đảo bệnh nhân. Những đóng góp của KS Quách Tuấn Khải với BV Nhân Dân 115 hết sức to lớn".


Lê Bình
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080