Logo Bệnh viện Nhân dân 115
20/01/2022 14:49

Trao khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 năm 2021

Trong năm 2021, BV Nhân dân 115 đã đạt được nhiều thành tích trong công tác khám bệnh, chữa bệnh phục vụ nhân dân và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch COVID-19 vô cùng khốc liệt, chưa từng có trong tiền lệ trên rất nhiều mặt trận tại Bệnh viện và theo huy động của Sở Y tế.

Từ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021 đã có nhiều gương tập thể cá nhân vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, nguy hiểm đến tính mạng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, cứu sống được rất nhiều người bệnh.

Nhằm ghi nhận và kịp thời động viên, khích lệ các phòng trào thi đua, những gương người tốt, việc tốt. Hôm nay, Bệnh viện Nhân dân 115 trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định khen thưởng của Giám đốc Bệnh viện cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVD-19 năm 2021.

Quyết định khen thưởng gồm 1.123 cá nhân, tại buổi Lễ Giám đốc Bệnh viện trao thưởng trực tiếp cho đại diện lãnh đạo các khoa, phòng đơn vị.

Các hình ảnh của buổi Lễ


Ths. Nguyễn Văn Ngân điều hành và công bố quyết định khen thưởng


TTND.TS.BS. Phan Văn Báu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện Đảng ủy và Ban Giám đốc gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhận thưởng và mong muốn sớm gặp trực tiếp từng cán bộ để cảm ơn sự lao động và tự nguyện trong công tác phòng chống dịch bệnh vừa quaMinh Hân

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080