Logo Bệnh viện Nhân dân 115
13/02/2018 12:11

Trao 300 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Nhân Dân 115

Cùng chung mong muốn được sẻ chia và giúp đỡ bệnh nhân của mình, Bệnh viện Nhân Dân 115 cùng với các mạnh thường quân đã tổ chức buổi lễ trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam”.
Trong không khí đầm ấm tình thương, sáng ngày 8/1 (23/12 ÂL), Bệnh viện Nhân Dân 115 kết hợp với Tập đoàn Mesa, Công ty Show BT Việt Nam, Phòng khám Á Âu đã trao 300 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc khối lâm sàng của bệnh viện.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy thuốc ưu tú TS.BS Nguyễn Đình Phú - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó giám đốc bệnh viện, TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Đảng uỷ viên bệnh viện - Trưởng phòng Công tác xã hội, BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân - Trưởng khoa Cơ xương khớp - Uỷ viên Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ bệnh viện, BS Huỳnh Nhựt Quang - Bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho lực lượng trẻ thanh niên bệnh viện.

Về phía nhà tài trợ có sự hiện diện của bà Đặng Thị Xuân Thảo đại diện Tập đoàn Mesa và Công ty Trường Phát, ông Lee Kim Chun Hội đồng Khoa tiếng Việt, trường Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc.

“Không chỉ điều trị, chăm sóc cho người bệnh mà Bệnh viện Nhân Dân 115 còn luôn luôn chăm lo đời sống của những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các buổi trao quà thiện nguyện dưới sự kết hợp của Hội chữ thập đỏ bệnh viện, phòng Công tác xã hội và các hoạt động của công đoàn nhằm động viên tinh thần của người bệnh” - CN Huỳnh Văn Nhi người dẫn dắt hoạt động tại buổi lễ chia sẻ.

Các hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc đã tiếp thêm động lực vượt qua bệnh tật cho bệnh nhân, giảm một phần gánh nặng về tài chính cũng như tạo niềm an ủi cho mỗi gia đình bệnh nhân dịp tết đến xuân về.

TS.BS Nguyễn Đình Phú, đại diện cho bệnh viện gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã tạo điều kiện đến thăm, quan tâm, chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của bệnh viện và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ tới mọi người tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà: “Tết vì người nghèo và bệnh nhân chất độc màu da cam”:
Nguyễn Chúc
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080