Logo Bệnh viện Nhân dân 115
15/05/2018 13:39

Trao 140 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

140 suất quà đã được nhóm mạnh thường quân đến từ Nhóm Công tác xã hội huyện Nhà Bè đến các bệnh nhân, thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, điều trị lâu ngày tại BV Nhân dân 115.
Nhóm Công tác xã hội huyện Nhà Bè do ông Đặng Minh Trí làm trưởng đoàn đã hỏi thăm và được chuyển 140 phần quà đến tận tay cho các bệnh nhân, thân nhân tại các khoa: Ung bướu và Y học hạt nhân, Nội thận - miễn dịch ghép, Nội tiêu hóa, Nhịp tim học, Tim mạch tổng quát, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại tổng quát, Gây mê hồi sức ngoại, Nội thần kinh tổng quát, Bệnh Nhiệt đới, Ngoại Thần kinh, Hồi sức tim mạch, Tim mạch can thiệp, Nội tiết, Phẫu thuật tim - lồng ngực mạch máu, Ngoại niệu - ghép thận, Cơ xương khớp, Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh lý mạch máu não, Hô hấp.

CN Huỳnh Văn Nhi (bìa phải) trao thư cảm ơn của bệnh viện đến nhóm thiện nguyện

Mỗi phần quà gồm có: 1 lốc nước yến, 1 hộp bánh quy, 1 kg đường và 1 lon sữa. Ngoài ra, mỗi phần quà đều được nhóm thiện nguyện gửi tặng 100.000 đồng nhằm hỗ trợ phí sinh hoạt.

140 suất quà được các mạnh thường quân trao trực tiếp đến tay bệnh nhân


Đây là những trường hợp bệnh nhân nặng, nằm điều trị dài ngày tại BV Nhân dân 115

Ông Đặng Minh Trí cho biết, nhóm thiện nguyện của ông vinh dự được chia sẻ những khó khăn cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Nhóm rất vui khi được Ban Giám đốc bệnh viện, Phòng Công tác xã hội và Hội Chữ thập đỏ bệnh viện tạo điều kiện để nhóm san sẻ truyền thống tốt đẹp của người Việt:

"Với phương châm nhường cơm sẻ áo, chúng tôi rất quan tâm đến các bệnh nhân bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại quý bệnh viện. Chúng tôi muốn gửi ít phần quà để chia sẻ và động viên các bệnh nhân, gia đình của họ"
- ông Đặng Minh Trí bày tỏ.Thay mặt bệnh viện, CN Huỳnh Văn Nhi - Thường trực Hội Chữ thập đỏ bệnh viện đã trao thư cảm ơn và tỏ lòng biết ơn đối với nghĩa cử cao đẹp của Nhóm Công tác xã hội huyện Nhà Bè."Đây là tấm lòng quý của quý vị mà bệnh viện hân hạnh nhận được. Nhờ sự hỗ trợ của các mạnh thường quân ngày hôm nay, chúng tôi tin chắc công tác phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của Bệnh viện Nhân dân 115 được tiếp sức, đáp ứng sự mong mỏi của bà con từ mọi tỉnh thành về với chúng tôi” - CN Huỳnh Văn Nhi phát biểu.

Hy vọng, trong thời gian tới, Phòng Công tác Xã hội với cương vị là cầu nối giữa những nhà hảo tâm và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ của các mạnh thường quân xa gần.

Lê Bình
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080