12/04/2019 11:36

Thăm, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Bệnh viện Nhân dân 115, Hội Chữ thập đỏ bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, một hoạt động nhớ ơn các Mẹ Việt Nam anh hùng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, gia đình khó khăn hiện nay.

Tiền thân của Bệnh viện Nhân dân 115 là Bệnh viện K52 được thành lập vào ngày 25/12/1968 có nhiệm vụ cứu chữa, điều trị cho thương, bệnh binh, đặc biệt là phục vụ cho chiến tranh biên giới Tây Nam và làm nghĩa vụ quốc tế đối với Campuchia.

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống bệnh viện (31/8/1968 -31/8/2019) và 30 năm thành lập bệnh viện (31/8/1989 – 31/8/2019) nhằm tạo mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân và quân đội, tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, một hoạt động nhớ ơn các Mẹ Việt Nam anh hùng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, gia đình khó khăn hiện nay.

Do đó Bệnh viện Nhân dân 115, Đoàn bác sĩ Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện, đã phối hợp với Bộ Tư Lệnh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thăm, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho hơn 150 các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng vào ngày 6/4/2019 tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua.

Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Nhân dân 115 trao quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Thăm và khám bệnh cho Mẹ VNAH Bùi Thị Kim tại nhà

Thăm và khám bệnh cho Mẹ VNAH Mai Thị Chiệu tại nhà

Thăm và khám bệnh cho Mẹ VNAH Phạm Thị Chúng tại nhà