Logo Bệnh viện Nhân dân 115
05/06/2020 18:00

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú tài trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhân dân 115 phục vụ phòng chống dịch Covid-19

Việc tài trợ 2 máy monitor, 1 máy giúp thở đa năng, 1 máy lọc máu liên tục, 1 phòng khám sàng lọc của CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp cùng cả nước và ngành y tế trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 05/6/2020, Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức lễ tiếp nhận trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Công ty cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú trao tặng.

 

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy - Ban Giám đốc, các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện, ông Lê Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú, ông Yoshiaki Suzuki – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoàng Liêm – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị và đại diện các báo, đài đến đưa tin.

 

Ông Lê Văn Quang - Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đã có bài phát biểu bày tỏ sự biết ơn với lực lượng y bác sĩ Việt Nam trong thời gian qua đã nỗ lực điều trị, cứu sống nhiều bệnh nhân Covid-19, góp phần quan trọng vào thành công của cả nước ngăn chặn đại dịch này. Ông cho biết Tập đoàn Thủy sản Minh Phú rất vinh dự trong dịp này được tài trợ các trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhân dân 115, qua đó chung tay cùng ngành y tế và cả nước trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 và hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong các chương trình tiếp theo.

 

Số lượng trang thiết bị y tế do Tập đoàn Thủy sản Minh Phú trao tặng Bệnh viện gồm: 2 máy monitor, 1 máy giúp thở đa năng, 1 máy lọc máu liên tục và 1 phòng khám sàng lọc với tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Các trang thiết bị y tế do Tập đoàn Thủy sản Minh Phú tài trợ


Tiếp sau đó, trong bài phát biểu của mình TS. BS Phan Văn Báu, Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và Bệnh viện Nhân dân 115 đã có thời gian hợp tác lâu dài với nhau, trong đó có phối hợp tổ chức các hoạt động khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của Tập đoàn, các chuyến công tác xã hội tại Cà Mau, một số tỉnh miền Trung và hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.


Đại diện Bệnh viện Nhân dân 115 nhận tài trợ từ Đại diện Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

(Từ trái sang: BS. CK2 Trần Văn Sóng – PGĐ Bệnh viện, TS. BS Phan Văn Báu – GĐ Bệnh viện, Ông Lê Văn Quang - CT HĐQT – TGĐ TĐTS Minh Phú, Ông Yoshiaki Suzuki – PTGĐ TĐTS Minh Phú)

TS. BS Phan Văn Báu cũng cho biết thêm: “Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong 4 bệnh viện được Sở Y tế giao nhiệm vụ là tuyến cuối điều trị các bệnh nhân Covid-19 tình trạng nặng, đối với các trường hợp này rất cần máy thở, máy lọc máu. Các máy móc và phòng khám sàng lọc mà Bệnh viện được nhận hôm nay là rất hiện đại và rất quan trọng để cứu sống bệnh nhân. Các trang thiết bị này không chỉ phục vụ trong phòng chống dịch mà còn giúp cứu sống các bệnh nhân bị bệnh nặng như viêm phổi nặng, sốc nhiễm khuẩn, suy đa cơ quan…”

TS. BS Phan Văn Báu gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Thủy sản Minh Phú, phóng viên các báo đài đã đến đưa thông tin về buổi lễ ý nghĩa ngày hôm nay và bày tỏ sự tin tưởng ngành y tế cùng với cả nước sẽ vượt qua đại dịch này.

Để tỏ lòng cảm ơn, trước khi kết thúc buổi lễ Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao những bó hoa tươi thắm đến đại diện của Tập đoàn Thủy sản Minh Phú.

Đại diện Bệnh viện Nhân dân 115 tặng hoa cảm ơn Đại diện Tập đoàn Thủy sản Minh PhúNhựt Quang - Ảnh: Đức TựTỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080