Logo Bệnh viện Nhân dân 115
14/03/2019 10:32

Tái bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 – Ts.Bs. Đỗ Quốc Huy

Trong lộ trình phát triển bệnh viện, lãnh đạo bệnh viện được sự tin tưởng của Đảng Ủy – Ban giám đốc cùng tất cả cán bộ chủ chốt đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện Nhân dân 115 cho đồng chí Ts.Bs. Đỗ Quốc Huy.


Tại Lễ bổ nhiệm Đồng chí Trần Thị Hồng Huyên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế Tp.HCM đã đọc quyết định số 2355/QĐ.SNV, ngày 27/2/2019  của Sở nội vụ đã quyết định về việc bổ nhiệm lại Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 (Hạng I) trực thuộc Sở Y tế cho Ts.Bs. Đỗ Quốc Huy


PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Phó Giám đốc Sở Y tế Tp.HCM trao quyết định tái bổ nhiệm cho TS.BS. Đỗ Quốc Huy


Trong buổi Lễ, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng chỉ đạo “Bệnh viện cố gắng phát huy tiềm năng của mình để nhanh chóng đưa bệnh viện tiếp tục phát triển giữ vững thương hiệu và nâng cao chuyên môn tốt nhất để đáp ứng cho công việc khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời nhanh chóng bổ sung nhân sự ở các vị trí còn trống”.


Nhận được quyết định tái bổ nhiệm TS.BS. Đỗ Quốc Huy phát biểu :"Tôi hết sức vui mừng và cảm ơn Đảng ủy – Ban giám đốc và các bạn đồng nghiệp đã tin tưởng trong thời gian vừa qua, và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp tới"


Đại diện Đảng ủy – Ban giám đốc bệnh viện Ts.Bs. Phan Văn Báu cảm ơn PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Phó Giám đốc Sở Y tế Tp.HCM và Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế Tp.HCM đã dành thời gian quý báu để thực hiện nhiệm vụ do cấp trên giao phó, công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cho Ts.Bs. Đỗ Quốc Huy – Đảng ủy viên – Phó giám đốc bệnh viện. Cảm ơn đồng chí P.GS Tăng Chí Thượng đã sâu sát chỉ đạo, tháo gỡ những khó khăn của bệnh viện trong thời gian vừa qua, riêng về công tác tổ chức cán bộ hết sức hỗ trợ cho bệnh viện cho công tác nhân sự trong đó có công tác bổ nhiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Sở - Ban giám đốc Sở để bổ sung sớm lực lượng của ban giám đốc và Đảng ủy tiếp tục lãnh đạo phát triển bệnh viện Nhân dân 115 của cấp trên. Chúc mừng Bs.Ts. Đỗ Quốc Huy đã được anh em tin tưởng, giao nhiệm vụ hỗ trợ tích cực, kỳ vọng đến ngày nghỉ hưu có những thành tích xuất sắc để cống hiến cho Sở y tế nói riêng và ngành y tế nói chung.

Các hình ảnh chúc mừng:


Minh Hân

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhân dân 115

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080