Logo Bệnh viện Nhân dân 115
08/10/2021 09:42

Sở Y tế TPHCM có thêm một phó giám đốc

Ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định, vừa được UBND TPHCM bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM.

Chiều 7/10, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã chủ trì lễ trao quyết định cán bộ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức đã trao Quyết định của UBND TPHCM bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Nguyễn Anh Dũng, sinh năm 1966, có học vị Tiến sĩ, bác sĩ Ngoại khoa, Cao cấp Lý luận chính trị.


Tân Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Anh Dũng (trái). Ảnh: Thành ủy TPHCM

Chúc mừng Ban Giám đốc Sở Y tế TPHCM có đầy đủ 5 thành viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết TS Nguyễn Anh Dũng đã làm tốt chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu một trong những đơn vị y tế đầu ngành y tế TPHCM. Phó Chủ tịch Dương Anh Đức tin tưởng, với cương vị mới, TS Nguyễn Anh Dũng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác gắn với tập thể giúp ngành y tế TPHCM tiếp tục phát triển.

Ông Dương Anh Đức mong muốn Ban Giám đốc cùng tập thể ngành y tế TPHCM luôn phát huy tối đa năng lực, tiếp tục là đầu tàu trong công tác chăm lo sức khỏe của người dân TPHCM và các địa phương phía Nam.

Ông Đức lưu ý, trong tình hình hiện nay, nhiệm vụ của ngành y tế rất nặng nề, nhất là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ngành y tế TPHCM cần phát huy tốt các lực lượng của mình, phân công hợp lý, sáng suốt trong thực hiện nhiệm vụ để làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM Nguyễn Anh Dũng bày tỏ quyết tâm, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ ở cương vị công tác mới. Ông Dũng khẳng định, ở vị trí, hoàn cảnh nào cũng luôn khắc ghi mình là một thầy thuốc của nhân dân, dành hết sức lực, tâm trí cho công việc.

Theo Báo Tiền phong

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080