Logo Bệnh viện Nhân dân 115
15/02/2018 10:01

Phó chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhân Dân 115

Sáng 13/2, đoàn lãnh đạo TPHCM do ông Lê Văn Khoa, ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch UBND TPHCM, đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Nhân Dân 115.
Dẫn đầu đoàn đại biểu thành ủy, HĐND - UBND - Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam cùng các ban ngành đoàn thể, phó Chủ tịch UBNDTP Lê Văn Khoa đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện Nhân dân 115 đồng thời đến thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại khoa Cấp cứu của bệnh viện.
Dẫn đầu đoàn đại biểu thành ủy, HĐND - UBND - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ban ngành đoàn thể, phó chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Nhân Dân 115 đồng thời đến thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Báo cáo với đoàn công tác, TS.BS. Phan Văn Báu, giám đốc bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, trong năm qua số lượng bệnh nhân điều trị tại bệnh viện tiếp tục tăng và là bệnh viện đa khoa hạng 1 liên tục 5 năm liền dẫn đầu điểm đánh giá chất lượng trong toàn Thành phố, được tặng cờ thi đua của Bộ Y tế.
Báo cáo với đoàn công tác, TS.BS Phan Văn Báu, giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết, trong năm qua số lượng bệnh nhân điều trị tại bệnh viện tiếp tục tăng, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận điều trị từ 1900 đến 2000 bệnh nhân nội trú, với số lượng ngày điều trị trung bình ngày càng rút ngắn ở mức 7,91 ngày. Và Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 liên tục 5 năm liền dẫn đầu điểm đánh giá chất lượng trong toàn thành phố, được tặng cờ thi đua của Bộ Y tế.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa bày tỏ sự cảm kích, trân trọng những nỗ lực của tập thể thầy thuốc bệnh viện. Ông Khoa gửi gắm trong năm 2018 bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, các kỹ thuật cao và tay nghề giỏi để chăm lo cho người bệnh
Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa bày tỏ sự cảm kích, trân trọng những nỗ lực của tập thể thầy thuốc bệnh viện. Ông gửi gắm: trong năm 2018 bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, các kỹ thuật cao và tay nghề giỏi để chăm lo cho người bệnh

Thay mặt hơn 2550 cán bộ , nhân viên y tế, TS.BS Phan Văn Báu trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành đã tạo điều kiện cho Bệnh viện Nhân dân 115 phát triển. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận điều trị từ 1900 đến 2000 bệnh nhân nội trú, với số lượng ngày điều trị trung bình ngày càng rút ngắn ở mức 7,91 ngày.
Thay mặt hơn 2550 cán bộ, nhân viên y tế, TS.BS Phan Văn Báu trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành đã tạo điều kiện cho Bệnh viện Nhân dân 115 phát triển.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các thầy thuốc của bệnh viện Nhân dân 115
Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các thầy thuốc của Bệnh viện Nhân Dân 115Đoàn công tác thăm quan một vòng toàn bệnh viện
Đoàn công tác tham quan một vòng toàn bệnh viện

Mỗi ngày, khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận hơn 300 trường hợp. Trong dịp Tết Nguyên đán, khoa cũng đã có phương án trực Tết để phục vụ điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.
Mỗi ngày, khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận hơn 300 trường hợp. Trong dịp Tết Nguyên đán, khoa cũng đã có phương án trực Tết để phục vụ điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

Ông Lê Văn Khoa thăm hỏi và chúc tết người bệnh tại khoa khám yêu cầu, bệnh viện Nhân dân 115
Ông Lê Văn Khoa thăm hỏi và chúc tết người bệnh tại khoa Khám theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân Dân 115

TS.BS Phan Văn Báu đang giới thiệu trung tâm kỹ thuật cao đang được xây dựng và sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2018. Khi hoàn thành sẽ đáp ứng và phục vụ người bệnh tốt nhất. Đặc biệt, trên tầng thượng có bố trí nơi tiếp nhận bệnh nhân đến cấp cứu khẩn cấp bằng máy bay trực thăng.
TS.BS Phan Văn Báu giới thiệu trung tâm kỹ thuật cao đang được xây dựng và sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2018. Khi hoàn thành sẽ đáp ứng và phục vụ người bệnh tốt nhất. Đặc biệt, trên tầng thượng có bố trí nơi tiếp nhận bệnh nhân đến cấp cứu khẩn cấp bằng máy bay trực thăng.

Phó chủ tịch UBND TPHCM tin tưởng cùng với việc ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, cán bộ bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, với người bệnh, bệnh viện sẽ tổ chức ngày càng tốt hơn công tác điều trị, cứu chữa người bệnh, để bệnh nhân không cần phải ra nước ngoài khám chữa bệnh.
Phó chủ tịch UBND TPHCM tin tưởng cùng với việc ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, cán bộ bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, với người bệnh, bệnh viện sẽ tổ chức ngày càng tốt hơn trong công tác điều trị, cứu chữa người bệnh, để bệnh nhân không cần phải ra nước ngoài khám chữa bệnh.

Viết Hưởng
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080