Logo Bệnh viện Nhân dân 115
28/02/2018 07:12

Ngày 27/2 ngập sắc hoa tươi và tình cảm ấm nồng của Bệnh viện Nhân Dân 115

Trong ngày tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện Nhân Dân 115 đón nhận tình cảm ấm nồng từ cơ quan ban ngành, bệnh nhân và bạn bè thân hữu. Khắp các khoa/phòng đâu đâu cũng ngập sắc hoa tươi.
Đến thăm và chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115, đoàn lãnh đạo TP do ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn ông chúc tập thể y, bác sĩ có nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp khám, chữa bệnh.

Ông  hy vọng trong tương lai, bệnh viện phấn đấu vượt qua khó khăn, tiếp tục có nhiều thành tựu vượt bậc trong chăm lo sức khỏe nhân dân, đầu tư nâng cấp thiết bị y tế, khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị, củng cố uy tín của bệnh viện trong nhân dân, chung tay góp sức phát triển ngành y tế của đất nước, của thành phố.

Đáp lời Phó bí thư thường trực Tất Thành Cang, ban giám đốc BV Nhân dân 115, cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo TP.HCM dành cho bệnh viện trong những năm qua và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành đơn vị y tế mũi nhọn, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo và người dân TPHCM.


a
Ông Tất Thành Cang tặng hoa chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 - nguồn VOH

Dịp này, thay mặt Thành ủy TPHCM, ông Tất Thành Cang biểu dương và trao bằng khen cá nhân TS.BS Đỗ Quốc Huy, Phó giám đốc bệnh viện và TS.BS Nguyễn Huy Thắng, Trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não, Chủ tịch Hội Đột quỵ TP.HCM vì những đóng góp quý giá cho sự phát triển của ngành Y.

Trong hai ngày 26 và 27/2, BV Nhân dân 115 được đón tiếp hàng trăm đoàn đến chúc mừng và chia vui nhân ngày 27/2.

Các đoàn khách đều đánh giá cao những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể 2000 nhân sự của bệnh viện. Lời chúc như tăng gấp đôi trước thông tin BV Nhân dân 115 vinh dự  là 1 trong 6 bệnh viện trong cả nước được vinh danh vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

6 bệnh viện được Bộ Y tế vinh danh trong đêm truyền hình trực tiếp 27/2 gồm: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW, Bệnh viện Lao phổi Vĩnh Long, Bệnh viện Nhân Dân 115 TPHCM, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Không khí toàn bệnh viện như "mùa xuân thứ 2 đang về", tràn ngập các khoa phòng là nụ cười và những lời chúc mừng. Đâu đâu cũng là những lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị, của bè bạn và phần nhiều là của bệnh nhân, gửi đến tri ân các bác sĩ đã cứu chữa cho mình khỏe mạnh.

Hòa vào dòng những đoàn khách đến chúc mừng, sáng 27/2, Cổng thông tin AloBacsi.vn - đối tác truyền thông chính thức cũng đến chúc mừng Ban giám đốc BV Nhân dân 115.

Nhìn lại một năm hợp tác truyền thông giữa BV Nhân dân 115 và AloBacsi.vn, huyết mạch thông tin được thông suốt từ bệnh viện đến với bệnh nhân - bạn đọc giúp tạo sự thấu hiểu giữa các bên. Ngoài ra, bệnh nhân có cơ hội nắm bắt ngay các thông tin về các kỹ thuật mới trong điều trị bệnh, tiếp cận các khuyến cáo y khoa.

Đặc biệt thông qua nhiều bài viết chân dung hết sức chân thực, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ, với cảm xúc “không ngờ bác sĩ phải nỗ lực nhiều đến vậy”, và hiểu những nỗ lực không mệt mỏi đằng sau màu áo trắng để “thương hơn đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế BV 115”.

Thay mặt Ban giám đốc bệnh viện, TS.BS Đỗ Quốc Huy - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115: “Cảm ơn sự hợp tác truyền thông giữa hai bên trong thời gian vừa qua đem lại hiệu quả rất rõ rệt, giúp bộ phận truyền thông được đánh giá là mũi nhọn của bệnh viện". Ông mong việc hợp tác ngày càng sâu sắc và bền vững.


Trong ngày lễ 27/2,  khắp các khoa/phòng tràn ngập sắc hoa tươi và tình cảm ấm áp từ các bệnh nhân, bạn bè thân hữu:

Kim Quy (tổng hợp)

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080