Logo Bệnh viện Nhân dân 115
02/02/2018 11:44

Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Dần

Trong không khí đầm ấm, thân tình, Bệnh viện Nhân Dân 115 tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Dần - điều dưỡng trưởng khoa Nội tiết, người đã có 33 năm gắn bó với công việc chăm sóc bệnh nhân và sự phát triển của bệnh viện.
Với ý nghĩa trân trọng lớp người đi trước đã tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai của thế hệ trẻ, ngày 31/1, Bệnh viện Nhân Dân 115 trang trọng tổ chức lễ nghỉ hưu cho Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Dần - điều dưỡng trưởng khoa Nội tiết, người đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện và ngành y tế, nay được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ, ban giám đốc, trưởng - phó khoa/phòng, lãnh đạo các đoàn thể, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng của bệnh viện.

Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Dần

ĐD Nguyễn Thị Dần học nghề y từ năm 1979. Sau khi trở thành y tá, bà được phân công làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia trong 2 năm. Từ năm 1985 đến nay, ĐD Nguyễn Thị Dần có gần 33 năm công tác tại Bệnh viện Nhân Dân 115. Không chỉ nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bà còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, những chuyến khám bệnh từ thiện ở vùng sâu vùng xa, và ĐD Nguyễn Thị Dần cũng là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia cuộc thi điều dưỡng giỏi của bệnh viện. Với những cống hiến cho bệnh viện và ngành y tế, bà được tặng nhiều giấy khen và danh hiệu như 7 năm là chiến sĩ thi đua thành phố, 2 bằng khen của UBND thành phố, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng…

ĐD Nguyễn Thị Dần bày tỏ cảm xúc của mình khi phải tạm biệt Bệnh viện Nhân dân 115, nơi bà đã gắn bó 33 năm

ĐD Nguyễn Thị Dần xúc động chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Bệnh viện Nhân Dân 115. Trong những năm tháng vừa qua, tôi xem bệnh viện là nhà, công việc chăm sóc bệnh nhân dường như đã ngấm vào máu thịt. Nhưng từ nay tôi được dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình”. ĐD Nguyễn Thị Dần cũng gửi lời tri ân đến ban lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, đội ngũ các điều dưỡng trưởng và anh chị em điều dưỡng khoa Nội tiết đã hỗ trợ, sát cánh cùng bà trong những năm qua.

TS.BS Phan Văn Báu chia sẻ về ĐD Nguyễn Thị Dần, bày tỏ lòng biết ơn về những cống hiến của bà dành cho bệnh viện và bệnh nhân

Trong buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành về những đóng góp hết sức to lớn của Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Dần cho bệnh viện và ngành y tế. BS Phan Văn Báu cũng cho biết, tuy là ở tuổi hưu nhưng ĐD Dần đã đồng ý tiếp tục đóng góp sức lực cho sự phát triển của một đơn vị vệ tinh có hợp tác với bệnh viện trong thời gian sắp tới. Đồng thời, giám đốc bệnh viện cũng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến với ĐD Nguyễn Thị Dần và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Kim Quy - Phan Nhân
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080