08/02/2018 15:24

Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Điều dưỡng trưởng khoa, Kỹ thuật viên trưởng khoa

Trong tuần này, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh cho 7 điều dưỡng trưởng khoa và 1 kỹ thuật viên trưởng khoa.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ, ban giám đốc, trưởng - phó các khoa phòng, lãnh đạo các đoàn thể, các đồng chí điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng khoa và viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm tính từ ngày bổ nhiệm.

Quyết định bổ nhiệm lại bà Bùi Đan Quế, chức danh chuyên môn điều dưỡng hạng 3, giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Tim mạch tổng quát.

Quyết định bổ nhiệm lại bà Lưu Hoàng Hồng Vân, chức danh chuyên môn, điều dưỡng hạng 3, giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Ngoại thần kinh.

Quyết định bổ nhiệm bà Lê Duy Ngọc Anh, chức danh chuyên môn điều dưỡng hạng 3 giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình.

Quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Hải Vân, chức danh chuyên môn điều dưỡng hạng 3, giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Răng hàm mặt - Mắt.

Quyết định bổ nhiệm bà Văn Thị Ngọc Anh, chức danh chuyên môn điều dưỡng hạng 3 giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Hô hấp.

Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Nga, chức danh chuyên môn điều dưỡng hạng 3, giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Nhịp tim học.

Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Diệp, chức danh chuyên môn kỹ thuật viên hạng 3, giữ chức vụ kỹ thuật viên trưởng khoa Xét nghiệm.

Đại diện cho viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu tại buổi lễ, cử nhân Bùi Đan Quế gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc, BS trưởng khoa Tim mạch tổng quát cùng toàn thể các thành viên trong gia khoa đã hỗ trợ và hợp tác để giúp mình hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó. Cử nhân Bùi Đan Quế cũng bày tỏ niềm mong muốn tiếp tục được nhận sự quan tâm, hỗ trợ của ban giám đốc và toàn thể khoa để có cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 đã gửi lời chúc mừng tới 7 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng khoa.

TS.BS Phan Văn Báu cho biết, các viên chức được bổ nhiệm hoàn toàn xứng đáng. Trước khi có quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, các đồng chí đã phải trải qua cuộc thi điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng với 3 nội dung chuyên đề (luật pháp, khám chữa bệnh, các quy chế…), về chuyên môn và ngoại ngữ và mọi người đều xuất sắc vượt qua.

Bên cạnh đó, TS.BS Phan Văn Báu cũng bày tỏ niềm tự hào khi Bệnh viện Nhân Dân 115 có đội ngũ điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng xứng tầm của bệnh viện và mong muốn các đồng chí phát huy hơn nữa khả năng của mình. TS.BS Phan Văn Báu Nhấn mạnh, vai trò của điều dưỡng trưởng không chỉ khám chữa bệnh mà còn đào tạo cho các lớp cử nhân điều dưỡng sau này. Vì vậy, vai trò của điều dưỡng trưởng là hết sức quan trọng.

Nguyễn Chúc
Ảnh: Phòng Công tác xã hội