Logo Bệnh viện Nhân dân 115
23/01/2018 17:12

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115

Ngày 23/1/2018, Bệnh viện Nhân Dân 115 trang trọng tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Bùi Minh Trạng - Chánh thanh tra sở Y tế giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115, thay cho ông Nguyễn Ngọc Anh nghỉ hưu theo chế độ.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế; TS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Nhân Dân 115.

GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh

Tại buổi lễ, GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được đại diện ban thường vụ, ban giám đốc Sở y tế đến trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện 115 cho đồng chí Bùi Minh Trạng. GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh mong muốn TS Bùi Minh Trạng có thể phối hợp với các đồng chí khác hoàn thành tốt trọng trách của mình và đưa Bệnh viện 115 ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

TS.BS Bùi Minh Trạng xúc động chia sẻ: Cách đây hơn 11 năm trước ông từng làm phó phòng Kế hoạch tổng hợp, trước khi làm Chánh thanh tra ông từng là người tham mưu trực tiếp cho TS.BS Phan Văn Báu, giám đốc bệnh viện hiện nay. Cho nên, đây là niềm vinh hạnh khi ông chính thức quay trở lại làm việc tại bệnh viện.

TS.BS Bùi Minh Trạng

BS Trạng bày tỏ, từ sâu trong tâm thẳm, ông luôn xem Bệnh viện Nhân Dân 115 chính là ngôi nhà của mình và hứa với lãnh đạo Sở Y tế, với lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu đã được giao.

TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến UBND Thành phố, Sở nội vụ, lãnh đạo Sở Y tế và GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế TPHCM đã hết sức quan tâm, giúp đỡ cho bệnh viện, khi điều động tăng cường nhân lực cho ban lãnh đạo bệnh viện sau khi BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh về hưu.

TS.BS Phan Văn Báu

“TS.BS Bùi Minh Trạng là một cán bộ giỏi, tuổi còn trẻ và tràn đầy năng lực, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc bệnh viện, đó là một niềm hạnh phúc cho bệnh viện. Trong thời gian sắp tới bệnh viện sẽ quyết tâm và chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ do đồng chí Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế giao phó. Xây dựng Bệnh viện Nhân dân 115 luôn luôn là lá cờ đầu của thành phố và khu vực và đặc biệt là nhiệm vụ đưa Bệnh viện Nhân Dân 115 trở thành nơi đào tạo chuẩn, hiện đại, góp phần đạo tạo ra thế hệ thầy thuốc trong tương lai vừa có tâm, vừa có tầm” - TS.BS Phan Văn Báu phát biểu.Nguyễn Chúc
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080