Logo Bệnh viện Nhân dân 115
01/08/2018 00:19

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ viên chức lãnh đạo, quản lý

Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh tiếp tục giữ vị trí trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân và bổ nhiệm lại bà Văn Thị Thu Hương - điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực-Chống độc.
Ngày 31/7, Bệnh viện Nhân Dân 115 tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ viên chức lãnh đạo, quản lý. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ, ban giám đốc, trưởng phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng khoa, lãnh đạo các đoàn thể... và các viên chức được bổ nhiệm lại chức vụ dịp này.


Ông Nguyễn Ngọc Anh, bác sĩ chuyên khoa 2 tiếp tục giữ chức vụ trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân kể từ ngày 1/7/2018 - 30/6/2019

Bổ nhiệm lại bà Văn Thị Thu Hương, cử nhân điều dưỡng, tiếp tục giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: “Lời đầu tiên tôi xin bày tỏ lòng biết ơn cũng như lòng kính trọng đối với ban lãnh đạo bệnh viện, đã luôn khích lệ tinh thần và động viên tôi, đã luôn tin tưởng và giao cho tôi nhiệm vụ xây dựng và phát triển khoa Ung bướu và Y học hạt nhân.

Đồng thời tôi xin cảm ơn các anh chị em đã luôn hỗ trợ trong thời gian qua, sát cánh với tôi mọi lúc mọi nơi, đã từng bước đưa khoa Ung bướu đi lên, ngày một phát triển. Hơn ai hết tôi thấy được sự đồng lòng đoàn kết là yếu tố quyết định đưa đến sự thành công.


Từ lúc tôi đến Bệnh viện Nhân Dân 115, tôi đã được trao nhiều cơ hội, đã từng trải qua nhiều vị trí, từ trưởng khoa Ngoại tổng quát và hiện nay là trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân. Sau gần 60 năm tuổi đời và trên 36 năm kinh nghiệm công tác thì Bệnh viện Nhân Dân 115 là nơi tôi được thỏa sức phát huy những ý tưởng và luôn được ban giám đốc động viên, được anh em ủng hộ. Thời gian công tác còn lại không dài nhưng khó khăn thách thức vẫn đang chờ tôi, đây là vấn đề không phải của riêng tôi mà là của tất cả các anh em đồng nghiệp của chúng ta ngồi ở đây.

Tôi xin cam kết và hứa với tất cả nhiệt huyết, tôi sẽ nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, ban giám đốc bệnh viện. Tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ban giám đốc, sự chia sẻ nhiệt tình của tất cả các đồng nghiệp, anh em trong bệnh viện giúp tôi hoành thành nhiệm vụ. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện và các anh chị em đồng nghiệp!”.


Tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện ôn lại quá trình gầy dựng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, trong đó có sự đóng góp công sức rất lớn của BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh: “BS Ngọc Anh là một cán bộ chủ chốt, chuyên môn giỏi. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, BS Ngọc Anh tiếp tục đưa khoa Ung bướu và Y học hạt nhân tiếp tục phát triển.

Chúng ta sẽ trang bị cơ sở vật chất mới để cứu giúp các bệnh nhân dễ dàng hơn. Chúng ta có BS Ngọc Anh và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên… đã cố gắng chiến đấu với bệnh ung thư, tất cả chúng ta trân trọng công sức của các đồng chí.

Hôm nay tôi rất vui mừng khi trao quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí, xin chân thành cảm ơn các đồng chí. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và cứu được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Chúc cho bệnh viện chúng ta đạt nhiều thành công hơn nữa!”.Kim Quy - Viết Hưởng
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080