10/05/2019 10:32

Lễ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 6 viên chức quản lý

Thực hiện việc ổn định nhân sự tại các khoa phòng, bệnh viện đã tiến hành tổ chức buổi lễ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo, quản lý vào ngày 25/4/2019.
Trong buổi lễ Ts.Bs.Bùi Minh Trạng đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý đồng thời vui mừng khi từng viên chức lãnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ Đảng ủy, ban giám đốc và toàn thể cán bộ quản lý.

Quyết định số 842/QĐ-BVND115 ngày 24/4/2019 bổ nhiệm ông Trương Hoàng Minh, Tiến sĩ, bác sĩ phụ trách Trưởng khoa Ngoại niệu – ghép thận giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận, thời gian giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày được bổ nhiệm

Quyết định số 843/QĐ-BVND115 ngày 24/4/2019 bổ nhiệm ông Ngô Nguyên Quang, Thạc sĩ, bác sĩ phụ trách  Phó Trưởng khoa Ngoại ngoại thần kinh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngoại thần kinh, thời gian giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày được bổ nhiệm

Quyết định số 844/QĐ-BVND115 ngày 24/4/2019 bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hải, Bác sĩ CKII phụ trách  Phó Trưởng khoa Khám bệnh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khám bệnh, thời gian giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày được bổ nhiệm

Quyết định số 845/QĐ-BVND115 ngày 24/4/2019 bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Ngân, Thạc sĩ Luật phụ trách  Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thời gian giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày được bổ nhiệm

Quyết định số 779/QĐ-BVND115 ngày 17/4/2019 bổ nhiệm lại ông Trương Lê Tuấn Anh, Tiến sĩ, bác sĩ Phó Trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não, tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não, thời gian giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày được bổ nhiệm

Quyết định số 780/QĐ-BVND115 ngày 17/4/2019 bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Phát, Thạc sĩ,  kỹ sư Phó Trưởng phòng Vật tư – Trang thiết bị y tế  tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Vật tư – Trang thiết bị y tế, thời gian giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày được bổ nhiệm

Tại buổi lễ bổ nhiệm và tái bổ nhiệm, đại diện các cán bộ, Ts.Bs. Trương Hoàng Minh phát biểu rằng: “Kính thưa Đảng ủy BV Nhân dân 115, Ts. Bs Phan Văn Báu – Giám đốc bệnh viện, kính thưa các anh chị em lãnh đạo các khoa phòng.  Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho 6 viên chức được bổ nhiệm tái bổ nhiệm ngày hôm nay, xin chân thành cảm ơn đảng ủy, ban giám đốc cùng lãnh đạo khoa phòng đã tín nhiệm và tiếp tục giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Trong buổi lễ trang trọng này chúng tôi không biết nói gì hơn xin chân thành cảm ơn.

Đối với tôi có một kỷ niệm, ngày này cách đây 9 năm, năm 2010 tôi được giám đốc bổ nhiệm, giao nhiệm vụ quản lý, phụ trách khoa. Lúc đó tôi là bác sĩ điều trị làm chuyên môn, chưa biết gì về quản lý, về lãnh đạo. Thời điểm đó khoa chỉ có 7 người, trước kia toàn bộ chuyên gia giúp ghép thận, chúng ta chưa bao giờ tự lực ghép. Tôi cũng rất là lo và hàng ngày tôi cũng suy nghĩ làm cách nào để hoàn thành nhiệm vụ, tháng 7/7/2010 tức là sau 2 tháng 7 ngày tôi ghép ca đầu tiên. Hiện nay chúng tôi đang tập trung chuyên môn trung bình ghép 50 ca/ năm. Qua điều này tôi muốn tri ân đến ban giám đốc, đặc biệt là  Ts.Bs Phan Văn Báu lúc đó đã tin tưởng, cũng như được sự giúp đỡ của anh chị các khoa phòng, khối Thận. Nhiệm vụ ngày hôm nay ban giám đốc giao cho chúng tôi đó là 1 vinh dự cho anh em chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng đó là trách nhiệm trong kỷ nguyên 4.0 này, chúng tôi còn phải phần đấu nhiều hơn nữa đế góp 1 phần nhỏ bé trong việc xây dựng bệnh viện phát triển. Kính chúc tất cả các đồng chí mạnh khỏe, chúng tôi xin hứa với ban giám đốc cũng như tất cả các anh chị, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban giám đốc cũng như bệnh viện đã tín nhiệm và giao phó. Xin chân thành cảm ơn”.

Ts. Bs Phan Văn Báu – Giám đốc bệnh viện phát biểu và chỉ đạo: "Trước tiên tôi xin thay mặt cho đảng ủy, ban giám đốc chân thành cảm ơn các đồng chí đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ cũng như chung vui với ngày bổ nhiệm, tái bổ nhiệm các viên chức lãnh đạo. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực".

Trong niềm vui của bệnh viện, mùa xuân năm 2019 chúng ta liên tục gặt hái thành tích đạt kỷ lục châu Á: đó là mỗ robot của khoa Ngoại thần kinh, lần đầu tiên áp dụng ở châu Á với hệ thống robot và thời gian kỷ lục là 90 phút, sau đó chúng ta tiếp tục đạt được tiêu chuẩn vàng về điều trị đột quỵ theo tiêu chuẩn châu Âu với số lượng khoảng 12.000 người bệnh nhân đã cứu sống cho rất nhiều bệnh nhân, giảm thiểu tỉ lệ tử vong, tàn phế cũng như giảm thiểu tốn kém cho gia đình. Với 2 thành tích đó đồng thời trong quý 1 chúng ta đã thực hiện nghị quyết 03, không phải đơn vị nào cũng thực hiện nghị quyết 03, nhiều đơn vị không thực hiện được. Chuẩn bị sơ kết giai đoạn 2 của bệnh viện cũng như sơ kết 6 tháng thực hiện nhiệm vụ.

Giám đốc thay mặt cho bệnh viện chúc mừng 6 cán bộ được bổ nhiệm và tái bộ nhiệm lại, chúc cho cán bộ quản lýhoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thay mặt cho đảng ủy ban giám đốc, với sự tín nhiệm của các khoa phòng, đơn vị,cán bộ chủ chốt. Hòa vào thành tích chung của bệnh viện mong mỏi các cán bộ quản lý khi nhận nhiệm vụ thì các đồng chí sẽ hết lòng, hết sức phục vụ cho sự nghiệp y tế, cho bệnh viện, cho người dân, cho cán bộ, đồng nghiệp của mình để xây dựng lên 1 bệnh viện.

Đảng Ủy và Ban giám đốc chúc mừng 6 cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Minh Hân