Logo Bệnh viện Nhân dân 115
17/05/2018 19:42

Lãnh đạo Công an TPHCM báo tin vui cho 'hiệp sĩ' Hoàng

Chiều 17/5, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM đã trực tiếp tới BV Nhân dân 115 để thăm hỏi và cảm ơn "hiệp sĩ" Hoàng.
Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng PC45 Công an TPHCM, cùng các cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã tới tận giường bệnh thăm hỏi động viên tinh thần "hiệp sĩ" Hoàng. Ông Nguyễn Đăng Nam cũng cho biết, trong suốt những ngày qua, lực lượng này toàn tâm tập trung phá án, truy xét các đối tượng nên hôm nay mới có thể tới thăm được.

Đoàn phòng PC45 - Công an TPHCM thăm "hiệp sĩ" Hoàng

Thượng tá Nam báo tin vui cho "hiệp sĩ" Hoàng đã bắt giữ 2 kẻ trực tiếp gây án và một kẻ che dấu tội phạm. Đây được xem như món quà có ý nghĩa lớn lao nhất vào lúc này để báo cáo với những người hùng thầm lặng. Hiện cả 3 nghi can đều bị khởi tố và chắc chắn sẽ chịu những hình phạt thích đáng cho hành động đầy man rợ.

Trực tiếp trao đổi với "hiệp sĩ" Hoàng, Thượng tá Nguyễn Đăng Nam cũng cho biết 2 hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy và Đinh Phú Quý cũng bị nạn cùng ông trong vụ bắt cướp đang điều trị tại BV Thống Nhất đã dần bình phục. Thượng tá Nguyễn Đăng Nam thể hiện vui mừng vì "hiệp sĩ" Hoàng là nạn nhân bị thương nặng nhất nhưng đang bình phục sức khỏe nhanh và có những tiến triển tốt.

Thay mặt Công an TPHCM, Thượng tá Nam cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, các y, bác sĩ  BV Nhân dân 115 vì đã kịp thời hỗ trợ, tận tình cứu chữa và chăm sóc sức khỏe cho "hiệp sĩ" Hoàng.


Lê Bình
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080