Logo Bệnh viện Nhân dân 115
27/07/2018 16:10

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn

Ngày 26/7, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn.


Tham dự hội nghị có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện, ThS Lương Văn Minh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, ông Nguyễn Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhân Dân 115 và các đồng chí cán bộ Công đoàn, ban chấp hành, tổ trưởng, tổ phó Tổ công đoàn, khoa/ phòng…

TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115

Tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu ôn lại sự phát triển của Bệnh viện Nhân Dân 115 với sự góp sức của Công đoàn, của đông đảo cán bộ, công nhân viên trong từng bước phát triển của bệnh viện. TS.BS Phan Văn Báu cũng bày tỏ mong muốn xây dựng đời sống của cán bộ - công nhân viên bệnh viện sẽ ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn: đảm bảo suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, xây dựng khu vực thể dục thể thao cho cán bộ - công nhân viên, tổ chức lớp kỹ năng giao tiếp, các lớp kỹ năng sống, tạo điều kiện tốt hơn cho các chị em nuôi con bằng sữa mẹ…

ThS Lương Văn Minh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế

Dõi theo sự phát triển của Bệnh viện Nhân Dân 115 trong nhiều năm qua, ThS Lương Văn Minh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ghi nhận Công đoàn Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những đơn vị rất năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Công đoàn bệnh viện tiếp nhận thực hiện các chỉ đạo của Công đoàn ngành một cách khéo léo, phù hợp với điều kiện của đơn vị mình, chính vì vậy đã nhận được sự đồng thuận, sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ cấp ủy, ban giám đốc. ThS Lương Văn Minh cũng chúc các đồng chí cán bộ Công đoàn bệnh viện sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm nay để làm tiền đề tốt cho những năm sau hoạt động tốt hơn.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quốc Toản

Sau khi ghi nhận ý kiến chỉ đạo của Giám đốc bệnh viện - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn ngành y tế, ông Nguyễn Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhân Dân 115 phát biểu:

“Trong cuộc họp hôm nay, ban thường vụ Công đoàn kêu gọi các đồng chí cán bộ Công đoàn, ban chấp hành, tổ trưởng, tổ phó Tổ công đoàn, khoa/ phòng, bên cạnh việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn, mỗi đồng chí cán bộ công đoàn đều mang trong mình nhiệm vụ vận động toàn thể đoàn viên cũng như người lao động thực hiện tốt những quy định của ngành y tế.

Các nhân viên, công chức tiếp tục là nòng cốt, tiếp tục phát huy trí tuệ, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ ở từng vị trí, từ người hộ lý, điều dưỡng đến cán bộ lãnh đạo các khoa phòng, để chúng ta có một bước phát triển tiếp theo trong những năm tới.

Chúng ta hãy coi bệnh viện là ngôi nhà thứ 2 của mình, mỗi người lao động sẽ coi đây là một gia đình, cùng gắn bó để hoành thành nhiệm vụ phát triển trong thời gian tới.

Về phía Công đoàn bệnh viện, trong thời gian tới chúng tôi sẽ từng bước triển khai những hoạt động giúp nâng cao đời sống nhân viên, tập huấn các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, để mỗi cán bộ công đoàn BV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xin chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống”.

Kim Quy
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080