Logo Bệnh viện Nhân dân 115
05/12/2018 01:15

Khen thưởng đội bóng đá nữ Bệnh viện Nhân Dân 115 - vô địch giải bóng đá mini nữ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

ThS.BS Nguyễn Phúc Minh Tuệ - người được các cầu thủ nữ gọi vui là huấn luyện viên Park Hang Seo đã có sự điều chỉnh về chiến thuật thi đấu, giúp đội bóng đá nữ của Bệnh viện Nhân Dân 115 vừa đạt cúp vô địch vừa đạt giải thủ môn xuất sắc nhất.
Ngày 30 tháng 11 vừa qua, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tổ chức lễ tuyên dương và trao giấy khen của Giám đốc Bệnh viện đối với 12 cá nhân của đội bóng đá mini nữ đã có đóng góp xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao của Bệnh viện, với thành tích là đội vô địch giải bóng đá mini nữ năm 2018 do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Trong lễ tuyên dương, TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 đã trao tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành xuất sắc nêu trên.


Quyết định khen thưởng các thành viên thuộc đội bóng đá nữ của bệnh viện

Phát biểu tại lễ tuyên dương, TS.BS Phan Văn Báu đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên thuộc đội bóng đá nữ của bệnh viện đã có đóng góp xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao của Bệnh viện và thành tích rất đáng tự hào vừa qua đó là danh hiệu vô địch giải bóng đá mini nữ năm 2018 do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. TS.BS Phan Văn Báu cũng đánh giá rất cao những nỗ lực trong tập luyện và thi đấu của toàn thể đội bóng dưới sự dẫn dắt tài tình của huấn luyện viên là ThS.BS Nguyễn Phúc Minh Tuệ - khoa Ung bướu Bệnh viện Nhân Dân 115.


CN. Quách Ngô Yến Phương - Phó phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định khen thưởng


TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện trao tặng giấy khen cho 12 cá nhân của đội bóng đá nữ

ThS.BS Nguyễn Phúc Minh Tuệ - người thường được các cầu thủ nữ của bệnh viện gọi vui là huấn luyện viên Park Hang Seo của đội bóng đá nữ bệnh viện, đã có những chia sẻ về thành tích của đội bóng.

BS Tuệ cho biết các cầu thủ nữ đã rất nỗ lực tập luyện và thi đấu trong thời gian dài, từ các mùa giải trước, nhưng may mắn chưa đến với đội bóng nữ của Bệnh viện Nhân Dân 115 dù đội đã nhiều lần vào đến trận bán kết và thậm chí là chung kết.

Năm nay, BS Tuệ đã có sự điều chỉnh về chiến thuật thi đấu cho đội bóng, chú trọng hơn ở tuyến phòng ngự và chiến thuật này đã phát huy tác dụng, bằng chứng là đội bóng đá nữ của bệnh viện vừa đạt cúp vô địch vừa đạt giải thủ môn xuất sắc nhất.

ThS.BS Nguyễn Phúc Minh Tuệ - Huấn luyện viên của đội bóng đá nữ bệnh viện phát biểu trong lễ tuyên dương

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp. Lãnh đạo của các khoa, phòng và đoàn thể trong bệnh viện đã gửi đến tập thể đội bóng đá nữ những lời chúc mừng nồng nhiệt và cùng chụp hình lưu niệm với đội bóng.

Một số hình ảnh của đội bóng trong lễ tuyên dương:

DSTC. Ngô Thị Lan Anh - Đội trưởng (đứng giữa, cầm cúp), ĐDTC. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu (áo xanh)

Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể chụp hình lưu niệm cùng đội bóng đá nữ

Lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể chụp hình lưu niệm cùng đội bóng đá nữ

Nhựt Quang
- Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhân Dân 115

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080