Logo Bệnh viện Nhân dân 115
09/08/2019 10:02

Hội thi kỷ yếu nhân dịp 30 năm thành lập bệnh viện

Hòa trong không khí chào mừng 30 năm thành lập bệnh viện (31/8/1989- 2019) và 50 năm ngày truyền thống bệnh viện (31/8/1969-2019), Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức Hội thi kỷ yếu của các khoa phòng.

Thể lệ của hội thi như sau: các khoa, phòng, đơn vị, tổ chức đoàn thể thiết kế nội dung và hình thức hiện sự hình thành, quy mô hoạt động phát triển chuyên môn, kỹ thuật và hợp tác trong ngoài  - nước các thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua. Để khách hàng, đối tác và các cơ quan đơn vị bạn hiểu rõ về hoạt động của khoa phòng tại bệnh viện.


Đại diện Ban tổ chức: Ts.Bs.CKII. Lê Thị Tuyết Phượng tổng kết hội thi

Tổng 49 khoa phòng đơn vị và đoàn thể đã tham gia hết sức nghiêm túc, khẩn trương đưa ra các sản phẩm tốt nhất để tham gia hội thi.

Ban tổ chức hội thi đã mời ban chấm thi gồm: Nhà báo Thu An (Báo tuổi trẻ), Bs.CK2 Nguyễn Ngọc Duy (Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế), Họa sĩ Phan Thành Nam (Bảo tàng Chứng tích chiến tranh), Đại tá Đoàn Hoài Trung (nhà báo, nhà văn, nghệ sĩ, nhiếp ảnh, đạo diễn truyền hình) Bà Huỳnh Ngọc Vân (Cố vấn Bảo tàng Áo dài – Nguyên Giám đốc Bảo tàng Chứng tích chiến tranh) là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, chuyên môn, thiết kế, hình ảnh.


Đại diện ban giám khảo: Đại tá Đoàn Hoài Trung nhận xét các tác phẩm tại Hội thi

Ngày 31/7/2019, Hội thi đã diễn ra trong trạng thái làm việc nghiêm túc, và gay cấn do các bài của các khoa chênh lệch khá nhiều.

Kết thúc chấm thi, đã chọn được các giải như sau :


Giải nhất: Khoa Ngoại thần kinh

Giải nhì: Khoa Chẩn đoán hình ảnh


Giải ba: Khoa Nội thận miễn dịch ghép


4 giải khuyến khích: Khoa Cấp cứu tổng hợp, Khoa Bệnh lý mạch máu não, Phòng Công tác xã hội, Khoa Hồi sức tích cực chống độc


Các hoạt động đã diễn ra:

Minh Hân

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080