Logo Bệnh viện Nhân dân 115
14/12/2021 15:20

Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện năm 2021

Nhằm cập nhật những kiến thức phù hợp, nâng cao chuyên môn và phát triển nghiên cứu khoa học trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức Chương trình Hội nghị khoa học – Kỹ thuật năm 2021 tinh gọn dưới hình thức trực tuyến với mục tiêu trao đổi kinh nghiệm, cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật mới, công trình nghiên cứu thuộc các chuyên ngành Nội, Ngoại khoa, Hồi sức cấp cứu, Cận lâm sàng và Điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh cho đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện.


Chiều ngày 08/12/2021, Hội nghị khoa học – Kỹ thuật Bệnh viện năm 2021 được tổ chức tại Hội trường Bệnh viện Nhân dân 115 với sự tham dự của Chủ tọa đoàn gồm Ban Giám đốc, các trưởng khối Nội, Ngoại; 10 báo cáo viên là các bác sĩ có các đề tài nghiên cứu nổi bật trong năm và sự hiện diện của trên 200 bác sĩ, dược sĩ… các khối Nội, khối Ngoại, khối Cận lâm sàng và khoa Dược thông qua kết nối trực tuyến phần mềm Zoom 500. Nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh COVID-19 và đảm bảo quy định an toàn phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ quy tắc 5K, Hội nghị được tổ chức với hình thức là báo cáo viên báo cáo trực tiếp tại Hội trường và kết nối, tương tác với các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng… thông qua các thiết bị cá nhân trên nền Zoom 500.

Chương trình Hội nghị khoa học – Kỹ thuật Bệnh viện năm 2021 gồm 02 phiên với 10 bài báo cáo: 09 đề tài nghiên cứu khoa học và 01 bài tổng quan.


Hội nghị Khoa học được Bệnh viện tổ chức thường niên, quy tụ nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng thực tiễn cao với những kỹ thuật tiêu biểu điển hình, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vươn lên về mọi mặt đặc biệt là nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh của Hội nghị:


Tuy diễn ra dưới hình thức trực tuyến, Hội nghị vẫn đảm bảo chất lượng về nội dung và truyền tải đầy đủ các kiến thức chuyên môn đến các bác sĩ, dược sĩ… đồng thời ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực, bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên tham dự.

Đơn vị Đào tạo - Bệnh viện Nhân dân 115

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080