19/03/2019 09:43

Điều động và bổ nhiệm chức vụ điều dưỡng trưởng - CNĐD. Lê Thị Hải Vân

Ngày 18/3/2019 Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức buổi lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ điều dưỡng trưởng khoa cho Cử nhân điều dưỡng Lê Thị Hải Vân từ khoa Răng Hàm Mặt – Mắt về khoa Ung Bướu và Y học hạt nhân.

Khoa Ung Bướu và Y học hạt nhân là một trung tâm ung bướu lớn, thời gian sắp tới sẽ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, do đó bệnh viện kịp thời bổ sung, điều chuyển các chức vụ.

Phụ trách Trưởng phòng Tồ chức cán bộ Ths.Nguyễn Văn Ngân đọc quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ

Ts.Bs.Phan Văn Báu  trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho CNĐD. Lê Thị Hải Vân

CNĐD Lê Thị Hải Vân phát biểu: "Em hết sức cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện đã giao nhiệm vụ, em xin hứa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, và đồng thời cảm ơn Bs.CKII. Trần Xuân Thông - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt - Mắt đã rèn giũa, "nuôi nấng" như ngày hôm nay"

CNĐD. Lê Thị Hải Vân cảm động nhận hoa chúc mừng từ Bs.CKII. Trần Xuân Thông - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt - Mắt

Bs.CKII. Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng khoa Ung Bướu và Y học hạt nhân chúc mừng

Ts.BS. Phan Văn Báu chỉ đạo nhiệm vụ cho CNĐD Lê Thị Hải Vân, đồng thời chỉ đạo Khoa Ung Bướu và Y học hạt nhân trong nhiệm vụ sắp tới.

Minh Hân
Phòng Công tác xã hội