19/05/2020 16:30

Dâng hương nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)

Trong không khí cả nước hân hoan tổ chức các hoạt động chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay ngày 19 tháng 5 năm 2020, Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức dâng hương kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Hoạt động kỷ niệm được tổ chức tại hội trường Bệnh viện Nhân dân 115 và trực tuyến đến các khoa, phòng với sự tham dự của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng khoa, phòng, đơn vị và các lãnh đạo đoàn thể.

Mở đầu chương trình, Ts.Bs. Phan Văn Báu – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã có một bài phát biểu ý nghĩa và sâu sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như ôn lại những bài học quý giá mà Người đã để lại cho Đảng và nhân dân ta.

Trong bài phát biểu, Ts. Bs. Phan Văn Báu tự hào nhắc đến những thành tích tiêu biểu mà Bệnh viện Nhân dân 115 đã đạt được trong thời gian qua, như là lời báo công với Bác của tập thể nhân viên Bệnh viện. Đó là kết quả từ ý chí thống nhất, đoàn kết hành động của Đảng ủy và toàn bộ cán bộ, viên chức người lao động Bệnh viện.

Sau đó là phần công bố Quyết định về việc tặng giấy khen cho 61 cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện Nhân dân 115 trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Kết thúc chương trình, trong không khí trang nghiêm, tập thể cán bộ chủ chốt của Bệnh viện đã tiến hành dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ts.Bs. Phan Văn Báu – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Văn Ngân – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định tặng giấy khen cho 61 cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tập thể cán bộ chủ chốt của Bệnh viện tiến hành dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhựt Quang