23/11/2017 17:20

Chùm ảnh: Các thí sinh đoạt giải Hội thi Điều dưỡng giỏi - thanh lịch 2017

Với chủ đề "Cải tiến chất lượng chăm sóc người bệnh", Hội thi Điều dưỡng giỏi - thanh lịch năm 2017 của BV Nhân dân 115 đã thu hút hàng ngàn người xem trực tiếp qua mạng xã hội Facebook.
Chiều ngày 22/11, Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức chương trình tổng kết và trao giải hội thi "Điều dưỡng giỏi - thanh lịch" năm 2017 với sự tham gia của 10 điều dưỡng các khoa đã xuất sắc vượt qua các vòng sơ loại.
Tham dự chương trình có TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Đình Phú và TS.BS Đỗ Quốc Huy (Phó Giám đốc), cùng các trưởng khoa/phòng... và điều dưỡng các khoa.
Tiết mục dự thi ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh
Tiết mục viết thư pháp

Cuộc thi diễn ra trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ngay trên Facebook của Bệnh viện, hàng ngàn người cũng đã xem livestream và "thả tim" liên tục.
Danh sách cá nhân đoạt giải điều dưỡng giỏi - thanh lịch năm 2017

Khối lâm sàng: Cơ cấu giải thưởng như sau: 1 Giải xuất sắc trị giá 4 triệu đồng kèm cúp, 1 Giải nhất 3 triệu đồng, 2 Giải nhì trị giá 2,5 triệu đồng, 2 Giải 3 trị giá 2 triệu đồng, 4 Giải khuyến khích 1,5 triệu đồng/giải.

TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện trao Giải xuất sắc cho điều dưỡng Phạm Thế Vinh - Khoa Gây mê hồi sức ngoại.
TS.BS Nguyễn Đình Phú trao Giải nhất cho điều dưỡng Phan Minh Trường - Khoa Chấn thương Chỉnh hình
TS.BS Vũ Đình Thắng trao 2 Giải nhì cho điều dưỡng Phan Thị Kim Xuyến (Khoa Nhịp tim học) và Phan Thị Quỳnh Như (Khoa Nội tiết)
Th.S Trần Thị Châu - Chủ tịch Hội điều dưỡng TPHCM trao Giải ba cho thí sinh Thân Thị Anh Thư (Khoa Ngoại thần kinh) và Trần Thị Nhung (Khoa Cơ xương khớp)
Ths.ĐD Huỳnh Thị Phượng trao 4 Giải khuyến khích cho điều dưỡng Trần Thị Thu Sương (Khoa Nội tiêu hóa), Trần Thị Thu Pha (Khoa Bệnh Nhiệt đới), Hồ Ngọc Mai (Khoa Hồi sức tích cực - chống độc) và Nguyễn Thị Minh Tuyền (Khoa Hô hấp)
Danh sách cá nhân đoạt giải Khối cận lâm sàng:

Kỹ thuật viên (KTV) Hứa Minh Thảo (Khoa Bệnh lý mạch máu não, đoạt Giải nhất với phần thưởng 1 triệu đồng), KTV Nguyễn Tấn Phúc (Khoa Xét nghiệm, đoạt giải nhì với phần thưởng 800.000 đồng) và KTV Nguyễn Anh Khoa (Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng đoạt giải 3 với phần thưởng 600.000 đồng)
Các giải thưởng tập thể:
TS.BS Phan Văn Báu trao các giải thưởng tập thể cho các khoa thuộc Khối lâm sàng
Giải nhất thuộc về Khoa Nội tiêu hóa (trị giá 3.000.000đ), Khoa Bệnh nhiệt đới và Khoa Ung bướu đoạt giải nhì (trị giá 2.000.000đ), giải ba thuộc về Khoa Y học thể thao trị giá 1.500.000đ.
Khối cận lâm sàng: Giải nhất thuộc về Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng với phần thưởng 1.500.000 đồng.
Viết Hưởng